DeathGarden chính thức mở cửa thử nghiệm rộng rãi, game thủ nên đăng kí ngay bây giờ

DeathGarden từng được giới thiệu từ rất lâu và mới đây đã chính thức mở cửa thử nghiệm rộng rãi cho bất kì game thủ nào cũng có thể tham gia được

Tựa game kinh dị DeadthGarden sau một thời gian dài được giới thiệu thì nay sẽ chính thức bắt đầu đợt thử nghiệm của mình, chuẩn bị cho đợt mở cửa chính thức vào tháng 8 sắp tới trước sụ vui mừng của rất nhiều game thủ. Hiện bất kì game thủ nào quan tâm có thể tham gia đăng ký tại trang chủ của game: http://www.deathgardengame.com/en#newslettersignup

Game kinh dị mới DeathGarden đã mở closed beta, hãy nhanh tay đăng ký

DeadthGarden thuộc thể loại game hành động trực tuyến nhiều người chơi lấy bối cảnh trong tương lai gần khi DeadthGarden là một môn thể thao đẫm máu trong thời điểm này. Cụ thể hơn thì đây là một trò chơi giải trí của giới thượng lưu khi ngắm nhìn những người thợ săn đi tiêu diệt những con mồi của mình.

Game kinh dị mới DeathGarden đã mở closed beta, hãy nhanh tay đăng ký

Người chơi có thể lựa chọn một trong 2 đội Runner và Hunter. Hunter có đặc điểm là sở hữu vũ khí tối tân với nhiệm vụ duy nhất đó là tiêu diệt hết Runner, những kẻ vô danh và nhanh nhẹn, không cho phép chúng thoát ra khỏi khu vườn (một dạng đấu trường mà mỗi lần xuất hiện lại không giống nhau). Qua đoạn trailer của game thì người chơi có thể thấy được trò chơi sở hữu nền đồ họa vô cùng u ám nhưng rất nhưng lại chân thật đến bất ngờ. 

Game kinh dị mới DeathGarden đã mở closed beta, hãy nhanh tay đăng ký

"Trò chơi này có gameplay bất đối xứng và mang lại những khoảnh khắc trải nghiệm độc đáo cho game thủ, thu hút cả người chơi lẫn người xem. Tính đồng đội được tăng cường và bạn phải biết tận dụng nó để vượt qua mối đe dọa thường trực. Điều quan trọng nhất là bạn không bao giờ được dừng lại, không bao giờ”, đại diện nhà sản xuất chia sẻ.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang