Tựa game sinh tồn kinh dị SOS bất ngờ mở cửa miễn phí, đón chào bất kì game thủ nào

Dù phiên bản Early Access SOS yêu cầu người chơi phải bỏ ra một khoản phí để thử nghiệm thì phiên bản chính thức của tựa game này lại cho phép người chơi trải nghiệm game hoàn toàn miễn phí

Tựa game sinh tồn kinh dị SOS (trước là SOS: The Ultimate Escape) mới đây đã chính thức công bố sẽ mở cửa miễn phí cho tất cả game thủ toàn thế giới vào trải nghiệm game. Đây là một động thái vô cùng bất ngờ của nhà sản xuất khi đợt Early Access vừa qua thì tựa game này đòi hỏi game thủ phải bỏ ra một khoản phí nhỏ đến có thể thử nghiệm game. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm tại địa chỉ: https://www.sosgame.com/

Game sinh tồn 'đóng bỉm' SOS sắp mở cửa miễn phí, game thủ Việt còn chờ gì nữa nhỉ?

Được biết SOS là một tựa game bắn súng trực tuyến sở hữu góc nhìn thứ nhất mang đậm phong cách sinh tồn Battle Royale đang rất thịnh hành hiện nay. Người chơi sẽ bị bỏ lại trên một hoàn đảo hoang vu, tăm tối và phải chiến đấu với rất nhiều người chơi khác để có thể trở thành người sống sót cuối cùng.

Game sinh tồn 'đóng bỉm' SOS sắp mở cửa miễn phí, game thủ Việt còn chờ gì nữa nhỉ?

Ngoài những người chơi trong bản đồ ra thì bạn vẫn phải đề phòng lũ quái vật đáng sợ vừa nhanh vừa khỏe và chờ chực để hạ sát bạn bất cứ lúc nào. Đây là một điểm đặc biệt của game khi người chơi phải tập trung hết sức để có thể vừa đề phòng người chơi khác mà phải vừa né tránh những con quái vật nhan nhản trong game.

Game sinh tồn 'đóng bỉm' SOS sắp mở cửa miễn phí, game thủ Việt còn chờ gì nữa nhỉ?

Lối chơi của SOS vô cùng phong phú với những tình huống đầy bất ngờ đang chờ đón game thủ. Nếu nhưng bạn là một người yêu thích những tựa game Battle Royale nhưng PUBG mà không có đủ kinh phí để trải nghiệm thì SOS sẽ chính là tựa game dành cho bạn đấy.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang