Sau một thời gian hứa hẹn, cuối cùng Valve cũng ra mắt bản cập nhật thử nghiệm giao diện mới của CS:GO

Phiên bản cập nhật giao diện được thông báo từ năm 2017 nhưng mãi cho đến tận 2018 thì Valve mới chính thức cập nhật bản thử nghiệm giao diện mới này

Dạo gần đây thì tựa game bắn súng nổi tiếng CS:GO đang được rất nhiều game thủ nhận định rằng đây là "con ghẻ" của Valve khi nhà sản xuất này luôn rất ưu ái cho DOTA 2 những phiên bản cập nhật nâng cấp mới toanh, kèm theo đó là những bổ sung để cho tựa game MOBA này trở nên toàn diện hơn. Nếu lấy DOTA 2 so với CS:GO thì tựa game bắn súng này lại chỉ nhận được những bản cập nhật có phần sơ sài hơn rất nhiều.

Hứa hẹn người chơi hết cả năm 2017, cuối cùng Valve cũng ra mắt bản nâng cấp toàn diện cho CSGO - Ảnh 1.

Nếu như bạn còn nhớ thì vào năm 2017 thì Valve đã từng hứa với cộng đồng CS:GO rằng họ sẽ cho một bản nâng cấp toàn diện cho tựa game nay, thay thế cho giao diện từng được cập nhật từ năm 2012.. Theo như những gì Valve cho biết thì hãng sẽ yêu cầu các lập trình viên của mình nâng cấp một giao diện mới toanh có tên gọi Panorama UI. Thêm vào đó thì phiên bản Panorama này sẽ có nhiều tính năng hơn được bổ sung hơn tạo sự tiện lợi cho người chơi. 

Hứa hẹn người chơi hết cả năm 2017, cuối cùng Valve cũng ra mắt bản nâng cấp toàn diện cho CSGO - Ảnh 2.

Sau khi nhận được thông báo này thì những người chơi yêu thích CS:GO đã vô cùng háo hức với phiên bản mới này. Tuy nhiên, dù hứa hẹn sẽ cho ra mắt vào cuối năm 2017 nhưng bây giờ đã là giữa năm 2018 mà bản cập nhật giao diện đó vẫn chưa thấy tăm hơi đâu. Và cho đến thời điểm hiện tại thì phiên bản thử nghiệm này vẫn còn đang trong trạng thái thử nghiệm và vẫn chưa biết được ngày ra mắt chính thức.

Hứa hẹn người chơi hết cả năm 2017, cuối cùng Valve cũng ra mắt bản nâng cấp toàn diện cho CSGO - Ảnh 3.

Nhưng may mắn thay dù phiên bản thử nghiệm này ra mắt rất trễ so với thời gian dự kiến, nhưng với giao diện mới toanh với nhiều tính năng hấp dẫn thi đây đúng là những gì mà người hâm mộ CS:GO kỳ vọng. Đã có rất nhiều game thủ đã bắt đầu update phiên bản thử nghiệm này và đều dành rất nhiều lời khen dành cho Panorama, dù nó vẫn đang được thử nghiệm. Hy vọng rằng, toàn bộ các game thủ sẽ sớm được thưởng thức phiên bản mới một cách hoàn chỉnh trong thời gian sớm nhất.

Hứa hẹn người chơi hết cả năm 2017, cuối cùng Valve cũng ra mắt bản nâng cấp toàn diện cho CSGO - Ảnh 4.

Để có thể nâng cấp phiên bản thử nghiệm giao diện mới của CS:GO, bạn đọc có thể truy cập tại ĐÂY nhé.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang