PUBG: Chi tiết Event Pass Sanhok đầu tiên của PUBG trên máy chủ thử nghiệm

Event Pass, tính năng trả tiền, làm nhiệm vụ để đổi lấy phần thưởng in-game của PUBG sắp ra mắt trên máy chủ chính thức cùng lúc với bản đồ Sanhok đã có mặt trên máy chủ thử nghiệm.

PUBG: Chi tiết Event Pass Sanhok đầu tiên của PUBG trên máy chủ thử nghiệm

Event Pass, tính năng trả tiền, làm nhiệm vụ để đổi lấy phần thưởng in-game của PUBG sắp ra mắt trên máy chủ chính thức cùng lúc với bản đồ Sanhok đã có mặt trên máy chủ thử nghiệm.

Nếu bạn muốn mua Event Pass này, số tiền bỏ ra đầu tiên sẽ là $10, và nếu bạn muốn nhảy nhanh lên 5 cấp độ đầu tiên chỉ cần bỏ ra $5 nữa. Nó sẽ theo dõi tiến trình của bạn qua những nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ tuần, nhiệm vụ bản đồ,....

Event Pass sẽ đổ bộ lên máy chủ chính thức vào ngày 22 tháng Sáu đến hết ngày 21 tháng 7. Tuy nhiên bạn đã có thể trải nghiệm tính năng này trên máy chủ thử nghiệm một cách miễn phí rồi đấy.

Event Pass sẽ có 30 cấp độ trải dài qua những nhiệm vụ hàng ngày, hàng tuần, theo bản đồ. Những ai hoàn thành nhiệm vụ đều được theo dõi tiến trình bất kể có mua Pass hay không. Tuy nhiên những ai đã mua Event Pass Sanhok mới làm được nhiệm vụ Sanhok và nhận được những phần quà đặc biệt như chiếc áo buộc cao màu xanh dương hay đôi kính mắt mèo.

Ngoài ra Event Pass Sanhok còn mở khóa các trang phục đặc biệt khác và skin Jungle cho khẩu SCAR-L.

Bạn cũng nhận được XP khi lên cấp bằng cách chơi game, đơn giản vậy thôi. Cứ mỗi 5 phút sinh tồn trong game bạn sẽ nhận được 2XP (tối đa 80XP một ngày). Con số này sẽ gấp đối đối với những ai sở hữu Event Pass.

Sẽ có tổng cộng 30 món quà từ tạm thời đến vĩnh viễn mà người chơi có thể thu thập từ BP, XP, skin súng, trang phục, phụ kiện,... Tuy nhiên những trang phục có dấu đồng hồ cạnh bên sẽ biến mất khỏi Inventory bất kể bạn có sở hữu Event Pass hay không do chúng chỉ mang tính tạm thời mà thôi. 

Những ai không mua Event Pass thì tất cả các vật phẩm đều sẽ hết hạn chứ không riêng gì các vật phẩm tạm thời. Nếu bạn muốn sở hữu chúng thì bạn có thể mua Event Pass bất cứ lúc nào bạn muốn để giữ lại những phần thưởng ấy.

Một phần quà khác dành cho tất cả người chơi chính là thẻ đổi tên khi Pass của bạn đạt cấp 16. Lên cấp 20 bạn sẽ nhận được 1 skin dù Snowflower.

Chi tiết những phần thưởng mà bạn sẽ nhận được khi hoàn thành 30 cấp độ:

PUBG: Chi tiết Event Pass Sanhok đầu tiên của PUBG trên máy chủ thử nghiệm 2
PUBG: Chi tiết Event Pass Sanhok đầu tiên của PUBG trên máy chủ thử nghiệm 3
PUBG: Chi tiết Event Pass Sanhok đầu tiên của PUBG trên máy chủ thử nghiệm 4
PUBG: Chi tiết Event Pass Sanhok đầu tiên của PUBG trên máy chủ thử nghiệm 5
PUBG: Chi tiết Event Pass Sanhok đầu tiên của PUBG trên máy chủ thử nghiệm 6
PUBG: Chi tiết Event Pass Sanhok đầu tiên của PUBG trên máy chủ thử nghiệm 7
PUBG: Chi tiết Event Pass Sanhok đầu tiên của PUBG trên máy chủ thử nghiệm 8

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang