PUBG: Bluehole sắp ra mắt tính năng Event Pass tương tự như Battle Pass của Fortnite

Một tính năng của Fortnite sắp được PUBG copy chăng?

PUBG: Bluehole sắp ra mắt tính năng Event Pass tương tự như Battle Pass của Fortnite

Một tính năng tương tự như Battle Pass của Fortnite sắp được PUBG ra mắt chính thức với tên gọi Event Pass nơi các game thủ có cơ hội hoàn thành các nhiệm vụ và nhận được các phần thưởng đặc biệt, tất nhiên là phải trả tiền rồi.

Trọng tâm của Event Pass là các nhiệm vụ để game thủ có thể hoàn thành trong game. Hiện chưa có ví dụ cụ thể nhưng PUBG Corp. có chia sẻ rằng sẽ có hàng tá những nhiệm vụ bao gồm nhiệm vụ hàng ngày, hàng tuần và cả cho bản đồ Sanhok mới ra mắt.

"Cũng giống như hệ thống hòm đồ cần chìa khóa để mở, bạn có thể nhận được các phần thưởng từ Event Pass, có điều bạn sẽ nhận được phần thưởng chỉ sau khi bạn đã bỏ tiền ra mà thôi. Nếu bạn chưa trả tiền cho Event Pass bạn vẫn có thể mở khóa được các vật phẩm đó một cách tạm thời (và một vật phẩm duy nhất có thời hạn vĩnh viễn). Tuy nhiên với Event Pass bạn sẽ mở khóa được hàng tấn những vật phẩm đặc biệt và hoàn thành một số nhiệm vụ còn lên cấp cho thẻ của bạn nữa.

PUBG: Bluehole sắp ra mắt tính năng Event Pass tương tự như Battle Pass của Fortnite 2

PUBG Corp nói rằng người chơi vẫn có thể hoàn thành các nhiệm vụ nếu họ vẫn chần chừ trong việc mua Event Pass, các tiến trình vẫn được theo dõi như thường. Nếu người chơi thấy những vật phẩm là hữu ích đối với mình thì họ bỏ tiền ra để lấy chúng cũng không muộn.

Theo lý thuyết thì Event Pass của PUBG rất giống với Battle Pass của Fortnite. Trogn Fortnite, người chơi có thể lên hạng Battle Pass của mình để nhận được các phần thưởng miễn phí nhưng các phần thưởng hấp dẫn hơn vẫn nằm trong diện trả phí sau khi bạn đã mua Battle Pass. Battle Pass chính là thứ níu giữ người chơi trở lại với Fortnite.

Nhà phát triển PUBG nói rằng họ đã thử nghiệm rất nhiều ý tưởng tương tự như thế này, DLC tính phí là một ví dụ, nhưng cuối cùng họ chọn Event Pass. Đợt ra mắt Event Pass đầu tiên sẽ trùng khớp với thời điểm ra mắt bản đồ Sanhok trên máy chủ chính thức: 22 tháng Sáu tới đây. Những phần thưởng trong Event Pass sẽ có liên quan mật thiết đến bản đồ mới này. Sự kiện sẽ diễn ra trong vòng 4 tuần nếu không có sự thay đổi nào.

Các phần thưởng có được từ Event Pass sẽ không thể trao đổi trực tiếp hoặc lên chợ Steam như thường lệ, anh em chú ý nhé!

Jelly Donuts

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang