PUBG bất ngờ khóa một loạt tài khoản vô cớ khiến cho cộng đồng game thủ hoang mang

Mới đây thì PUBG bỗng dư khóa một loạt những tài khoản của người chơi mà không rõ nguyên do khiến rất nhiều game thủ lo lắng và cũng không kém phần giận dữ

Mới đây thì có rất nhiều người chơi PUBG toàn thế giới nói chúng và Việt Nam nói riêng đã vô cùng bất ngờ và không khỏi lo lắng khi NPH đột nhiên khóa hàng loạt tài khoản của rất nhiều người chơi. Điều đáng nói là những tài khoản này không hề vi phạm bất kì lỗi gì cũng như không hề sử dụng những phần mềm hack để can thiệt vào game cả.

Kết quả hình ảnh cho pubg account banned

Theo như một game thủ chia sẻ thì sau khi anh ta chiến thắng trong một ván đấu thì bất ngoài bị khóa tài khoản ngay sau đó dù không hề bật phần mềm khả nghi nào, tất nhiên là anh không hề sử dụng hack. Đáng quan ngại hơn là nhiều người bạn của anh cũng gặp phải tình trạng tương tự chứ không riêng gì anh.

PUBG ban cả loạt tài khoản chẳng một lý do khiến đông đảo game thủ phẫn nộ

Sau sự việc này thì nhiều game thủ đã có những suy đoán rằng PUBG đang thử nghiệm một phần mềm chống hack mới, nhưng do trong quá trình thử nghiệm bị lỗi nên khiến cho một loạt game thủ bị khóa tài khoản oan uổng. Dù vậy thì NPH PUBG vẫn chưa có câu trả lời thích đáng cho game thủ.

Hiện tại thì đội ngũ kỹ thuật của PUBG đã đăng tải trên trang Twitter chính thức của họ là đã tìm ra lỗi và đang khắc phục nhanh chóng (từ ngày 17/6).

PUBG ban cả loạt tài khoản chẳng một lý do khiến đông đảo game thủ phẫn nộ

Theo giờ Việt Nam thì có thể sẽ chậm hơn một chút và nhiều người sẽ phải chờ để đến lượt được mở khóa. Do vậy những game thủ đang bị khóa tài khoản không nên nóng vội mà hãy chờ thêm một thời gian ngắn nữa. Bạn cũng có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của PUBG với hi vọng có thể được thả sớm hơn chẳng hạn.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 87: Rimuru đối đầu các thử thách mới

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 87: Rimuru đối đầu các thử thách mới

Dự đoán spoiler Tensei Shitara Slime Datta Ken chap 87, tóm tắt nội dung chap 86: Sau khi tiêu diệt Clayman, Rimuru được công nhận là ma vương và trở thành một trong Octogram - Bát Tinh Ma Vương. Trong chương tiếp theo, Rimuru sẽ nhận được những "phần thưởng" vô cùng đặc biệt đồng thời chuẩn bị đón nhận những thủ thách mới.

Giải trí
Lên đầu trang