LMHT: Bang lên tiếng chỉ trích Riot khi đã nerf Xạ Thủ quá tay, dẫn đến việc anh gặp nhiều rắc rối khi thi đấu

Trong một buổi live stream của SKT thì Bang đã chính thức lên tiếng về vấn đề Xạ Thủ bị Riot nerf quá tay, gây ảnh hưởng mạnh đến meta game

Mới đây thì SKT T1 đã đăng tải lên một đoạn clip ngắn của anh chàng Xạ Thủ Bang trên kênh Youtube của đội tuyển. Trong đoạn video đó thì Bang đã có những nhận xét chân thực về những hay thổi của Riot trong thời điểm hiện tại.

LMHT: SKT thua không thấy mặt trời, Bang công khai chỉ trích Riot vì nerf xạ thủ quá tay

Bang chia sẻ:

"Họ đã “quá tay” trong việc giảm sức mạnh lần này. Tôi luôn nghĩ Riot làm khá tốt ở những lần trước, nhưng lần này họ đã đi quá xa rồi. Sau một tuần thử nghiệm thì tôi tìm ra nhiều lỗi lớn. Với tư cách tuyển thủ chuyên nghiệp, lần chỉnh sửa này làm tôi cảm thấy điếng người.

Lấy bóng đá làm ví dụ đi. Xạ thủ cứ như vị trí trung phong vậy, bây giờ họ đang ép một trung phong thi đấu với vai trò tiền vệ.

Khi hệ thống bảng Ngọc được chỉnh sửa, tôi cảm thấy trò chơi rất cân đối, rất hứng thú. Sau thay đổi vừa rồi thì tôi có chơi 50 trận đấu xếp hạng đơn. Vấn đề là, bạn có thể chắc chắn được đội sẽ thắng hoặc thua ở giai đoạn 15-20 phút. Mọi người cứ chọn mấy vị tướng đỡ đòn khó hạ gục trong giao tranh tổng. Đồng thời những tướng đó cũng có khả năng gây sát thương lớn.

Đây không còn là trò chơi mà tôi từng chơi nữa.

Với thay đổi như vậy ở giữa mùa giải, việc này ảnh hưởng rất lớn đến các tuyển thủ. Chúng tôi phải tìm hiểu để chọn tướng khắc chế. Cả đội phải lên lại chiến lược cấm chọn mới.

Người chơi có thể thấy vui đấy, nhưng người thi đấu chuyên nghiệp như tôi rất bối rối và thất vọng. Tôi cũng không rõ phiên bản bây giờ có tốt không nữa. Nó chẳng có ý nghĩa gì cả. Ban đầu họ chỉ dự định giảm sức mạnh của Xạ Thủ đầu trận. Không ngờ điều này ảnh hưởng tới toàn bộ trò chơi.

Là một đống lộn xộn. Thật khó để nói rằng nó không thú vị. Nhưng tôi lại thấy rất lạc lõng bởi vì lối chơi thay đổi quá nhiều."

LMHT: SKT thua không thấy mặt trời, Bang công khai chỉ trích Riot vì nerf xạ thủ quá tay

Câu hỏi từ người xem stream: Không phải anh luôn nghĩ mỗi phiên bản cần thay đổi hay sao?

"Đúng mà. Như những gì tôi nói, những thay đổi lần trước rất thú vị, ví dụ như nâng cấp bảng Ngọc, cách cắm mắt với Cua Kỳ Cục. Cách họ từng bước làm rất hợp lí, tuy nhiên phiên bản lần này làm tôi rất bối rối.

Nó vẫn vui mà. Thật không biết nữa, có lẽ meta lần này không tệ…."

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang