DOTA 2 tiếp tục chạy theo xu hướng sinh tồn Battle Royle phong cách MOBA cải tiến

Theo phong cách sống còn quen thuộc tương tự với các bản Custom Map ngày xưa với nhiều cải tiến mới, các game thủ sở hữu Battle Pass của Dota 2 sẽ được tham gia vào chế độ Underhollow mới này.

DOTA 2 tiếp tục chạy theo xu hướng sinh tồn Battle Royle phong cách MOBA cải tiến

Tiếp nối với phong trào sinh tồn (Battle Royale) ở gần như mọi tựa game trên thị trường hiện nay, ngay cả Dota 2 cũng phải thích nghi và cập nhật thêm một chế độ mới mang phong cách sinh tồn đang được yêu thích này.

Mới vừa đây, Valve đã phát triển và giới thiệu chế độ sinh tồn của tựa game Dota 2. Theo đó, chế độ chơi sinh tồn này có tên gọi là The Underhollow đã được giới thiệu từ tháng 5 và giờ đây đã được ra mắt chính thức. Đáng tiếc, The Underhollow là chế độ chơi đặc biệt chỉ dành cho những người chơi sở hữu Battle Pass của The International 8 chứ không phải Custom Game cho mọi game thủ.

DOTA 2 tiếp tục chạy theo xu hướng sinh tồn Battle Royle phong cách MOBA cải tiến 2

Chế độ chơi sinh tồn mới của Dota 2 bao gồm có 8 đội, mỗi đội bao gồm 3 người chơi để thực hiện nhiệm vụ Roshefort. Bản đồ này khá rộng lớn và chia ra thành nhiều khu vực nhỏ khác nhau. Khởi đầu trận, các đội sẽ đi qua từng khu vực để nhặt các món đồ hoặc vàng từ những rương kho báu trở nên mạnh mẽ hơn.

Không chỉ đối đầu với người chơi khác, game thủ còn phải đụng độ với các loại quái vật tự do, môi trường khắc nghiệt của bản đồ để có kinh nghiệm và trang bị để phòng thân. Khi hạ gục toàn bộ đội đối thủ sẽ rớt ra những món đồ mà họ đang giữ trong người. Ngoài ra cứ mỗi một mốc thời gian cố định, hệ thống sẽ xuất hiện vòng bo, nếu đội nào không ra kịp sẽ bị hạ gục ngay lập tức.

DOTA 2 tiếp tục chạy theo xu hướng sinh tồn Battle Royle phong cách MOBA cải tiến 3

Thực tế, chế độ sinh tồn đã từng xuất hiện rất nhiều từ phiên bản World Craft 3 trong chế độ Custom Map với đủ mọi loại biến thể - chủ yếu tập trung về việc người chơi sẽ farm trong bản đồ rộng lớn và chiến đấu với người chơi khác để loại dần dần từng người 1. Dù không có hệ thống vòng bo hay cơ chế map phức tạp, tuy nhiên ý tưởng này cũng có mặt từ rất lâu rồi.

DOTA 2 tiếp tục chạy theo xu hướng sinh tồn Battle Royle phong cách MOBA cải tiến 4

Nếu có thể, các fan hâm mộ Dota 2 hãy mua Battle Pass của mùa này và thử nghiệm ngay chế độ mới nhé.

DOTA 2 tiếp tục chạy theo xu hướng sinh tồn Battle Royle phong cách MOBA cải tiến 5

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang