Cùng xếp đội hình World Cup trong mơ với các vị tướng Liên Quân Mobile

Với không khí World Cup đã bắt đầu sôi động hơn trong thời gian gần đây, hãy cùng lập ngay 1 đội hình chuẩn World Cup và xem ai sẽ là những cầu thủ đáng giá nhất nhé.

Tiền Đạo - Valhein Số 7 Thần Sầu

  • Vị trí gợi ý: Xạ thủ đường rồng

Cùng xếp đội hình World Cup trong mơ với các vị tướng Liên Quân Mobile

Không chỉ là một tay súng cừ khôi, Valhein còn là một cỗ máy ghi bàn không thể cản phá khi bước lên sân cỏ. Khoác trên mình màu áo quen thuộc, chúng ta cũng dễ dàng thấy được Valhein số 7 này lấy cảm hứng trực tiếp từ cầu thủ Cristiano Ronaldo trong màu áo tuyển Bồ Đào Nha nổi tiếng

Tiền Đạo - Murad Thiên Tài Sân Cỏ

  • Vị trí gợi ý: Sát thủ đi rừng

Cùng xếp đội hình World Cup trong mơ với các vị tướng Liên Quân Mobile 2

Bước ra khỏi vùng sa mạc khô cằn, Thiên Tài Sân Cỏ Murad luôn đồng hành cùng Valhein để ghi những bàn thắng đẹp mắt nhất cho họ và fan hâm mộ của mình. Với mái tóc đặc trưng cùng màu áo xanh trắng quen thuộc, chúng ta cũng có thể thấy hình ảnh của Messi trong màu áo đội tuyển quốc gia cùng trang phục cực ngầu này.

Tiền Vệ - Tulen Phù Thủy Bóng Đá

  • Vị trí gợi ý: Pháp sư đường giữa

Cùng xếp đội hình World Cup trong mơ với các vị tướng Liên Quân Mobile 3

Hỗ trợ ở vị trí Tiền Vệ, Phù Thủy Bóng Đá Tulen luôn có những pha cướp bóng chớp nhoáng và bất ngờ, không để cho đối phương có thời gian để phản ứng lại. Khuôn mặt "đỉnh kout" và mái tóc chải dựng này không ai khác mà chính là cầu thủ Antoine Griezmann nổi tiếng.

Trung Vệ - Xeniel Trung Vệ Thép

  • Vị trí gợi ý: Hỗ trợ đường rồng

Cùng xếp đội hình World Cup trong mơ với các vị tướng Liên Quân Mobile 4

Với bề ngoài to khỏe, Trung Vệ Thép Xeniel như một bức tường sống không cho phép quá bóng nào qua mặt được anh cả. Vì chẳng nhìn ra được mặt, chúng ta chỉ có thể đoán qua màu và số áo rằng anh lấy cảm hứng từ Trung Vệ số 4 D.Luiz thôi.

Thủ Môn - Max Găng Tay Vàng

  • Vị trí gợi ý: Đấu sĩ đường kingkong

Cùng xếp đội hình World Cup trong mơ với các vị tướng Liên Quân Mobile 5

Ngay cả khi vượt qua được Xeniel, Găng Tay Vàng trẻ tuổi Max với đôi tay máy móc sẽ tính toán chính xác và chặn ngay lập tức không cho đối phương ghi bàn. Cầu thủ trẻ tuổi này có thể được lấy cảm hứng từ M.Neuer ở vị trí thủ môn áo số 1.

Khi rời khỏi sân cỏ và bước vào đấu trường Liên Quân Mobile, đội hình này cũng sẽ theo lối chơi "đánh nhanh thắng nhanh" khi tất cả thành viên đều là những tướng có tốc độ và tính linh hoạt cao trong di chuyển. Với hàng phòng thủ là Xeniel và Max, đội địch khó có thể vượt qua yên ổn được để đến với Murad lẫn Valhein đang "ghi bàn" từ xa - chưa kể đến Murad sát thủ với khả năng dọn sạch hàng tấn công phía sau chỉ với 1 combo đơn giản thôi.

Cùng xếp đội hình World Cup trong mơ với các vị tướng Liên Quân Mobile 6

Đây chắc chắn là một đội hình không thể xem thường được cả ở sân cỏ lẫn "sân đất" LQM. Hãy thử nghiệm và ghi bàn ngay cùng đồng đội nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang