Fortnite lại thắng lớn với hơn 2 triệu lượt tải game trên hệ máy Switch vừa ra mắt

Sau khi bất ngờ mở cửa thêm cho hệ máy Switch, Fortnite lại tiếp tục gặt hái thành công với hơn 2 triệu lượt tải khi chưa tới 1 ngày mở cửa game.

Fortnite lại thắng lớn với hơn 2 triệu lượt tải game trên hệ máy Switch vừa ra mắt

Trước những tin đồn về việc Fortnite sẽ lên một hệ máy mới trong thời gian tới, cộng đồng game thủ đã khá bất ngờ khi đưa thẳng tựa game này lên hệ máy NIntendo Switch ngay thông báo tại sự kiện E3 2018. Ngay sau đó chưa đến 1 ngày, một lượng lớn game thủ đã ngay lập tức tải game về máy của mình.

Trả lời phỏng vấn tại E3 2018, Tổng Giám Đốc của Nintendo tại Mỹ Reggie Fils-Aime đã xác nhận rằng ngay trong ngày đầu tiên, Fortnite đã được tải trên Switch hơn 2 triệu lần từ người chơi toàn thế giới.

Fortnite lại thắng lớn với hơn 2 triệu lượt tải game trên hệ máy Switch vừa ra mắt 2

"Tại thời điểm này, chúng tôi đã ghi nhận được hơn 2 triệu lượt tải về. Với các khán giả đã xem sự kiện và tương tác với Nintendo Switch trực tiếp, từ nay họ sẽ có thể chơi Fortnite ở mọi lúc, mọi nơi, với bất kì ai - đúng như ý tưởng mà Switch luôn nhắm đến", ông Fils-Aime chia sẻ.

Fortnite lại thắng lớn với hơn 2 triệu lượt tải game trên hệ máy Switch vừa ra mắt 3

Sự hiện diện của Fortnite trên Switch cũng đi kèm với một số tính năng đặc biệt cho game thủ riêng trên hệ máy này khi từ đây sẽ có thể sử dụng hệ thống voice chat trong game trực tiếp, thay vì phải dùng ứng dụng riêng của Nintendo Switch. Điều này được dự đoán về tương lai "dọn đường sớm" của Fortnite để liên kết tất cả các hệ máy với nhau (Xbox, PC, Mac, Mobile, Switch) thành một máy chủ chung.

Fortnite lại thắng lớn với hơn 2 triệu lượt tải game trên hệ máy Switch vừa ra mắt 4

Đây có lẽ là một bước tiến khá lớn và táo bạo của Epic Games trong tương lai để tiếp tục cạnh tranh và giành thị phần với đối thủ PUBG của mình - và có vẻ khá hiệu quả rồi. Hãy cùng theo dõi Fortnite sẽ tiếp tục có những phát triển nào trong cuối năm 2018 này nhé.

Boo

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang