Hearthstone: "Ngày vàng" miễn phí gói Golden Pack - Nhận ngay kẻo mất

Sự kiện tặng gói card Golden Pack miễn phí của Hearthstone đã chính thức bắt đầu và sẽ sớm kết thúc vào 3h chiều ngày 14/06 (giò Việt Nam), do đó hãy nhanh tay vào nhận ngay!

Hearthstone: Ngày vàng miễn phí gói Golden Pack - Nhận ngay kẻo mất

Với tên gọi đơn giản là ngày Free Pack Day, tất cả game thủ của Hearthstone sẽ được tặng 1 gói Golden Pack mà không cần điều kiện gì đặc biệt cả. Các game thủ chỉ cần log vào game và hệ thống sẽ tự động gửi tặng bạn một Golden Pack để mở tại chỗ. Pack này đặc biệt hơn những bộ khác đó là những lá bài trong đó toàn bộ đều là golden (vàng).

DDDDDDDD

Dù không có gì mạnh hay bá đạo hơn, tuy nhiên những lá bài này dành cho những game thủ thuộc dạng thích sưu tầm/săn bài hiếm - hoặc ít nhất cũng săn lá bài vàng yêu thích của mình. Có cùng chức năng với những lá bài thường, nhưng những lá bài golden này lại được thiết kế màu vàng chủ đạo và song song đó là tấm hình động trông rất bắt mắt.Hearthstone: Ngày vàng miễn phí gói Golden Pack - Nhận ngay kẻo mất 2

 

Cũng tương tự như những pack khác, Golden Pack vẫn có tỉ lệ rơi bài là ít nhất có một lá có độ hiếm từ rare trở lên. Nếu bạn gặp vận xui khi mở bài thì với 4 lá common và rare thì ít nhất cũng được 300 dust miễn phí để ráp những lá bài mà mình còn thiếu trong meta hiện tại. Còn nếu thần may mắn phù hộ thì biết đâu đấy bạn có thể nhận được lá golden legendary với trị giá 3200 dust!

Hearthstone: Ngày vàng miễn phí gói Golden Pack - Nhận ngay kẻo mất 3

Sự kiện tặng gói card Golden Pack miễn phí của Hearthstone đã chính thức bắt đầu và sẽ sớm kết thúc vào 3h chiều ngày 14/06 (giò Việt Nam), do đó hãy nhanh tay vào nhận ngay nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang