PUBG: Diện tích bản đồ mùa đông sẽ nằm giữa Miramar và Sanhok

Bản đồ mùa đông sắp ra mắt vào cuối năm nay sẽ có diện tích đâu đó giữa 8x8km và 4x4km. 6x6km chăng?

PUBG: Diện tích bản đồ mùa đông sẽ nằm giữa Miramar và Sanhok

Tại E3 năm nay, cuối đoạn trailer giới thiệu của PUBG đã khiến người hâm mộ hết sức hào hứng khi được chiêm ngưỡng những hình ảnh "nhá hàng" đầu tiên của bản đồ chính thứ thứ 4 với chủ để mùa đông đầy tuyết trắng. Họ cũng cho biết thêm bản đồ này sẽ được ra mắt vào mùa đông năm nay.

Cha đẻ của PUBG là Brendan "PlayerUnknown" Greene cũng tiết lộ thêm một tính năng cực kỳ thú vị sắp được ra mắt trong bản đồ mùa đông này chính là cơ chế dấu chân hiện lên trên tuyết. Greene cũng cho hay kích thước bản đồ sẽ nằm đâu đó giữa kích cỡ của bản đồ sa mạc Miramar hiện tại là 8x8km và bản đồ Sanhok sắp ra mắt có diện tích 4x4km.

Lý do hết sức đơn giản: Bản đồ 8x8km thú vị thật đấy nhưng sẽ tốn cực kỳ nhiều công sức để hoàn thành. Chính vì vậy từ góc nhìn gameplay mượt mà, chúng tôi sẽ thu nhỏ diện tích bản đồ này lại một chút. Hiện chúng tôi cũng chưa rõ diện tích chính xác của bản đồ nhưng có lẽ sẽ là khoảng giữa của 2 bản đồ 8x8km và 4x4km.

PUBG: Diện tích bản đồ mùa đông sẽ nằm giữa Miramar và Sanhok 2

Nhắc đến bản đồ 4x4 sẽ được ra mắt chính thức trong tuần sau, nó sẽ không có tính năng xếp bạn vào chơi cùng với những người cùng trình độ như 2 bản đồ trước đó. Thay vào đó tất cả người chơi bất cả trình độ đều sẽ được ghép vào một hàng chờ duy nhất để cạnh tranh vị trí số một trên hòn đảo nhiệt đới Đông Nam Á này, bắt đầu vào ngày 22 tháng 6 tới đây.

Lý giải cho việc này, PUBG Corp. cho biết họ muốn Sanhok là một chiến trường Battle Royale thu nhỏ hỗn loạn và mất kiểm soát với nhịp độ trận đấu nhanh nhất có thể. Đây là quyết định sau hàng tháng trời thử nghiệm của nhà phát triển trên server thử nghiệm với những phản hồi của game thủ tham gia vào 3 đợt thử nghiệm. Tất nhiên sẽ có cơ hội nhỏ nhà phát hành sẽ suy nghĩ lại để đem tính năng phân loại người chơi vào bản đồ này.

Jelly Donuts

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang