LMHT: Cờ Lệnh Hiệu Triệu sẽ bị xóa bỏ trong thời gian tới do "gây mất cân bằng"

Sau khi bị loại bỏ khỏi chế độ Aram, có vẻ như Cờ Lệnh Hiệu Triệu sẽ tạm thời bị xóa bỏ khỏi LMHT để các game thủ không lợi dụng lối chơi mới này để làm game mất cân bằng như trong thời gian gần đây.

LMHT: Cờ Lệnh Hiệu Triệu sẽ bị xóa bỏ trong thời gian tới do gây mất cân bằng

Trong các chia sẻ trước, Riot Games cũng đã từng nhắc về việc xóa bỏ hoặc chỉnh sửa trang bị Cờ Lệnh Hiệu Triệu trong chế độ chơi Aram, một phần do quá nhiều người chơi tận dụng chiến thuật "mới lạ" từ Hàn Quốc khi tạo 1 đợt lính cực mạnh với 5 lính siêu cấp được buff bởi trang bị này. Sau vài lần chỉnh sửa sức mạnh cũng như khả năng cường hóa lính, tác động lên game thực tế vẫn quá ít và người chơi vẫn tiếp tục sử dụng cách này.

Với 5 trang bị Cờ Lệnh Hiệu Triệu, người chơi có thể tổ chức 1 đợt đẩy đường khá mạnh mà gần như chắc chắn sẽ giành được công trình hoặc lợi ích cho mình. Chưa kể trường hợp nếu kết hợp với các yếu tố khác như Sứ Giả/Buff Baron, đợt lính này sẽ càng mạnh hơn và gần như áp đảo (một cách vô lý) về khả năng đẩy đường.

Mới vừa đây, Meddler - Trưởng nhóm thiết kế lối chơi của LMHT - cũng đã chia sẻ trên trang Surrenderat20 về vấn đề của Cờ Lệnh Hiệu Triệu như sau: “Tôi nhận thấy rằng đây là một trong những trang bị khá khó để cân bằng. Nếu người chơi đang thua thì đây là một sự lựa chọn tồi từ người chơi, nhưng nếu họ đang thắng thế thì trang bị này sẽ giúp họ giành chiến thắng một cách nhanh chóng”.

LMHT: Cờ Lệnh Hiệu Triệu sẽ bị xóa bỏ trong thời gian tới do gây mất cân bằng  2

Dù quá bá đạo và đành bị xóa bỏ trong trò chơi, tuy nhiên Meddler cũng nhấn mạnh rằng việc xóa bỏ trang bị này chỉ là tạm thời mà thôi. Hiện tại, anh vẫn chưa có kế hoạch gì để chỉnh sửa trang bị này, thế nhưng theo dự đoán thì cũng phải đến giai đoạn Tiền Mùa Giải hoặc phải đến Giữa Mùa Giải của năm sau trang bị này mới được trở lại đấu trường công lý.

LMHT: Cờ Lệnh Hiệu Triệu sẽ bị xóa bỏ trong thời gian tới do gây mất cân bằng  3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang