Cuisine Royale - Game sinh tồn Battle Royale nhưng lại có lối chơi vô cùng bựa

Cuisine Royale sẽ là một cái tên rất phù hợp để bạn và bạn bè của mình có thể có những giây phút giải trí tuyệt vời.

Cuisine Royale được biết là một tựa game sinh tồn mang phong cách Battle Royale nhưng lại sở hữu cho mình một lối chơi vô cùng hài hước đã được chính thức phát hành trên Steam vào ngày 16/06 vừa qua. Nhà phát hành của tựa game này - Darkflow Software đã cho phép người chơi có thể cài đặt tựa game này hoàn toàn miễn phí từ đây cho đến hết ngày  25/6/2018 nhằm mừng ngày tựa game này ra mắt.

Theo như những gì mà Darkflow Software chia sẻ thì tựa game  này được hãng hé lộ nhân ngày cá tháng tư như một trò đùa, nhưng do ý tưởng vô cùng hài hước của mình nên đã được rất nhiều game thủ ủng hộ, kết quả là tựa game này ra đời với phong cách Battle Royale đang rất được ưa chuộng trong thời điểm hiện tại.

Tuy dán mác là một tựa game sinh tồn nhưng Cuisine Royale lại lấy cảm hứng từng những món đồ vô cùng trong cuộc sống của mỗi người và đặc biệt là những vật dụng...nhà bấp. Thay gì người chơi sẽ được khoác lên mình những món giáp mũ như những tựa game Battle Royale truyền thống như PUBG hay Fortnite, thì nay bạn sẽ phải sử dụng những món đồ gia dụng để bảo vệ mình khỏi làn đạn của đối phương. Điển hình bạn sẽ dùng chảo để bảo ngực, xoong nồi để che đầu hay những bộ phận khác của cơ thể. Thậm chí bạn có thể sẽ đeo cho mình một bộ truyền dịch y tế thường thấy trong bệnh viện để hồi máu, đeo kinh đế tăng chính xác khi sử dụng vũ khí.

Hình ảnh có liên quan

Tựa game này hứa hẹn sẽ đem đến nhưng phút giây giải trí và hài hước. Nếu bạn đã chán với phong cách của PUBG, có lẽ bạn nên qua chơi tựa game này để đổi gió thay vì căng não sinh tồn trong những trận đấu PUBG.

Lại xuất hiện thêm một "PUBG miễn phí", chơi thả ga, cười vỡ bụng

Để tải game thì bạn cần phải có tài khoản của Steam, search Cuisine Royale và tải về tựa game này hoàn toàn miễn phí cho đến ngày 25/06.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler anime Tokyo Revengers tập 17: Mục đích thật sự của Baji - Takemichi có đồng đội mới

Spoiler anime Tokyo Revengers tập 17: Mục đích thật sự của Baji - Takemichi có đồng đội mới

Spoiler Tokyo Revengers tập 17, tóm tắt nội dung tập 16: Sau quá khứ về cái chết của Shinichirou, chúng ta sẽ quay về với diễn biến câu chuyện ở hiện tại. Lúc này, Takemichi sẽ có thêm một đồng đội mới là Chifuyu - đội phó Nhất Phiên Đội Toman đồng thời mưu tính thật sự của Baji cũng được tiết lộ!

Giải trí
Lên đầu trang