PUBG: Tìm hiểu về Mirado - Vua tốc độ vừa mới xuất hiện trong PUBG

Cùng tìm hiểu những điều thú vị xung quanh chiếc Mirado, chiếc xe mới và nhanh nhất trong PUBG qua bài viết sau nhé.

PUBG: Tìm hiểu về Mirado - Vua tốc độ vừa mới xuất hiện trong PUBG

Đọc thêm:

Mirado là một chiếc xe cơ bắp 4 chỗ cổ điển mới vừa xuất hiện trong PUBG tại bản cập nhật #12. Chiếc xe này chỉ xuất hiện tại bản đồ sa mạc Miramar, đặc biệt là xung quanh các thành phố lớn mà thôi.

Ngoài đời thực không có chiếc xe này nhưng tất nhiên là hình mẫu của Mirado được lấy cảm hứng từ đây. Những chiếc xe cơ bắp Mỹ chính là nguồn cảm hứng tạo nên Mirado. Xe cơ bắp được định nghĩa là chiếc xe 2 hoặc 4 chỗ, có 2 cửa, động cơ mạnh mẽ và chỉ sản xuất tại Mỹ. Giá bán của những chiếc xe này nằm ở mức chấp nhận được và rất khác so với những chiếc xe thể thao 2 chỗ hay những chiếc GT 2+2 chỗ đắt tiền. Xe cơ bắp hay được sử dụng ở trên đường phố hoặc thậm chí là trong các cuộc đua tốc độ cao trên một đường thẳng (drag race). Động cơ của những chiếc xe cơ bắp thường là V8 nên sức mạnh của những chiếc xe này là khỏi bàn cãi.

PUBG: Tìm hiểu về Mirado - Vua tốc độ vừa mới xuất hiện trong PUBG 2
Pontiac GTO 1966 là một ví dụ điển hình về xe cơ bắp Mỹ (American Muscle car).

Trong phần mô tả chiếc Mirado trên Steram, PUBG Corp đã viết: "Mirado là chiếc xe cơ bắp 4 chỗ cổ điển tốc độ cao và chỉ xuất hiện trong các khu vực trung tâm thành phố lớn và đường chính ở bản đồ sa mạc Miramar."

Mirado cũng giống như những phương tiện di chuyển khác trong PUBG: Có những ưu nhược điểm khác nhau và bạn phải cẩn thận khi lái nó. Đây là chiếc xe có tốc độ cao nhất trong trò chơi trên những cung đường bằng phẳng. Tốc độ cao nhất khi lái nó + đè Shift là 152km, cao hơn rất nhiều so với chiếc Dacia hay cả những chiếc xe máy. Tuy nhiên đó chỉ là ở những con đường bằng phẳng không chướng ngại mà thôi. Khi chạy off-road, tốc độ của nó không thực sự ấn tượng và gia tốc chậm cũng không khiến Mirado leo núi nhanh hơn chiếc xe bán kem là bao.

PUBG: Tìm hiểu về Mirado - Vua tốc độ vừa mới xuất hiện trong PUBG 3

Do độc quyền ở bản đồ sa mạc Miramar nên bạn nên cân nhắc trước khi nhảy dù và đi tìm chiếc xe này do nó sẽ khó tìm hơn những phương tiện khác. Bạn chỉ có thể tìm thấy nó ở những thành phố và thị trấn lớn trong trò chơi nơi có nhiều đường lớn, tòa nhà bao quanh. Khu vực trung tâm của những nơi đó sẽ có cơ hội có xe Mirado nhiều hơn những khu vực khác. Trung tâm của những thành phố lớn như El Pozo hay Los Leones là những địa điểm tốt nhất để bạn bắt đầu tìm kiếm cho mình ông vua tốc độ trong PUBG đấy.

Những sự thật thú vị về Mirado:

  • Sẽ có 2 phiên bản Mirado: Mui mềm và mui trần. Bạn nên chọn phiên bản mui mềm để người ngồi đằng sau an toàn hơn do địch khó thấy họ hơn là ngồi đằng trước.
  • Mỗi chiếc Mirado đều có vật trang trí ngay kính chiếu hậu là 2 cục xúc xắc bằng bông và chúng sẽ lúc lắc theo nhịp độ di chuyển của chiếc xe, rất thú vị.
  • Tiếng động cơ của Mirado rất đặc trưng và cực kỳ ồn nên bạn hãy cân nhắc đi bộ cho chắc, đặc biệt là ở những vòng bo cuối.

PUBG: Tìm hiểu về Mirado - Vua tốc độ vừa mới xuất hiện trong PUBG 4

Trên đây là một số sự thật thú vị về Mirado, chiếc xe tốc độ cao nhất trò chơi vừa mới xuất hiện gần đây. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang