PUBG mừng 50 triệu lượt tải đã chính thức giảm giá siêu rẻ cho người hâm mộ

Tính đến thời điểm hiện tại, PUBG đã bán được 50 triệu bản trên toàn thế giới trên PC/ Xbox One. Số lượng người chơi lên đến 400 triệu nếu tính cả phiên bản di động miễn phí. Ngoài ra, PUBG Corp cho biết họ có 87 triệu người dùng hoạt động hàng ngày trên tất cả các nền tảng.

 

PUBG mừng 50 triệu lượt tải đã chính thức giảm giá siêu rẻ cho người hâm mộ

Tính từ 0h ngày 20 tháng 6 này, PUBG sẽ được giảm giá 33% trên Steam với giá chỉ còn 228.000 VND. Khuyến mãi này sẽ kéo dài cho đến hết ngày 6 tháng 7. Điều đáng quan tâm thì đây là lần đầu tiên mà trò chơi tổ chức sale lớn như vậy trên Steam. Những lần trước đa phần điều chỉ giảm giá nhẹ tại các cửa hàng khác mà thôi.

50 triệu được bán ra là rất ấn tượng, ngay cả khi số lượng người chơi đang ngày một giảm. Tuy vẫn đứng nhất trong BXH lượng người chơi, tựa game Battle Royale này liên tục bị giảm suốt từ đỉnh cao đầu năm đến nay.

PUBG đã đánh mất gần 50% lượng người chơi kể từ "đỉnh cao" tháng 1

Thực ra thì khi xét đến việc PUBG đã xuất hiện cách đây hơn một năm, và đang bị cạnh tranh khốc liệt bởi những tựa game cùng thể loại khác – đặc biệt là Fortnite, không quá ngạc nhiên khi số lượng người chơi bị tụt. Bên cạnh đó, các vấn đề hack/cheat và tối ưu hóa cũng trở thành rào cản cho không ít người muốn quay trở lại với sản phẩm của Bluehole/PUBG Corp.

Trong thông báo, PUBG Corp cũng có nói: “Chúng tôi biết vẫn còn rất nhiều điều chúng tôi có thể làm để làm cho PUBG trở thành một trò chơi tốt hơn cho cộng đồng của mình” – đặc biệt nhấn mạnh với dòng chữ in đậm.

Hy vọng đợt giảm giá này sẽ thu hút được nhiều người chơi mới hơn. Bạn đọc quan tâm có thể ghé mua tựa game tại đây.

Theo PCGamesN

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang