ROS Weekly Tournament 19h ngày 21/6 có gì hot?

Giải đấu hàng tuần Weekly Tournament với phần thưởng giá trị dành cho các xạ thủ ROS mobile server Asia phiên bản V2 vào 19h tối thứ 5.

ROS Weekly Tournament 19h ngày 21/6 có gì hot?

Giải đấu ROSM Weekly Tournament V2 định kỳ 19h tối thứ 5 hàng tuần luôn được cộng đồng game thủ Việt hưởng ứng nhiệt tình với hình thức solo, không cần đăng ký trước và quà tặng ingame hấp dẫn cho top 5 dẫn đầu. Bất ngờ nào sẽ chờ đón chiến binh ROS?

Còn bây giờ cùng hãy chúng tôi nhìn lại cuộc chiến sinh tồn hấp dẫn vào ngày thi đấu tuần trước 14/6:

Trận đấu đầu tiên diễn ra khá cởi mở khi vòng bo đầu tiên nó bao quanh cả khu vực trung tâm của bản đồ. Và đó là lí do mà số người chơi vơi đi khá nhanh, 135 giảm xuống chỉ còn 64 người chỉ sau vòng bo đầu tiên. Tuy vòng bo đầu tiên đẹp là thế nhưng vòng bo gần cuối cùng lại khá xấu khi nó dường như là khá nhỏ với nữa vòng bo là ở ngoài biển và một góc đảo, nửa còn lại là bờ.

ROS Weekly Tournament 19h ngày 21/6 có gì hot? 2

Vì vòng bo xấu như vậy nên dường như việc có thuyền thông thường sẽ có lợi mà chúng ta thường thấy không còn có hiệu quả nữa vì 2 bên bờ đều có thể bắn được thuyền và Thuận là người duy nhất ở trên đảo và anh là người có lợi nhất vào thời điểm này nhưng rồi lại đánh mất nó khi bị TKM ViVu hạ gục quá dễ dàng. Cuộc chiến trở nên rất nóng bỏng ở thời điểm cuối cùng khi mà diện tích là rất nhỏ. Snovaa là người chơi dành chiến thắng ở trận đấu đầu tiên với cái vách núi rất đẹp của mình, hạ gục 2 người chơi còn lại là Hải Mèo và Bảo Sniper, một người chơi đến từ giải đấu ROS Mobile Championship.

ROS Weekly Tournament 19h ngày 21/6 có gì hot? 3

ROS Weekly Tournament 19h ngày 21/6 có gì hot? 4

Trận đấu thứ hai vòng bo thu về khu vực góc trái của bản đồ, bao gồm các khu vực khá hot như Masout Factory, Chemical depot, Thermal Power hay Echo Valley. Với một vòng bo khá xấu như thế này thì việc chạy bo cần phải được tiến hành nhanh chóng với những người chơi ở xa vòng bo. FRS.SkBinh là người chơi rất nổi bật ở trận đấu này khi anh có đến 11 điểm hạ gục, một con số cực kỳ khủng khiếp. Đáng tiếc rằng anh phải dừng lại ở top 7 khi vị trí của anh vô tình để bị lộ bởi Joyce Thượng Đế và số điểm hạ gục phải dừng lại ở con số 12. Trận chiến 1 vs 1 cuối cùng là giữa Joyce Thượng Đế và Killer Băm ở khu vực máy bay cũ và giao tranh rất mạnh mẽ. Với kĩ năng tốt hơn, Joyce Thượng Đế đã đạt được và hoàn toàn xứng đáng với cái top 1 cho mình ở trận đấu thứ hai.

ROS Weekly Tournament 19h ngày 21/6 có gì hot? 5

ROS Weekly Tournament 19h ngày 21/6 có gì hot? 6

Trận đấu cuối cùng là map đấu 300 người nhằm mục đích khiến cho nhiều người chơi có thể tham gia và trải nghiệm hơn. Vòng bo cuối cùng ở trận đấu này có thể nói là cực kì trớ trêu khi 95% vòng bo là ở ngoài biển và một lần nữa đây tiếp tục là một trận thủy chiến và tất nhiên ai có thuyền sẽ có rất rất nhiều lợi thế khi những người chơi khác không thể sử dụng vũ khí khi ở dưới nước.

ROS Weekly Tournament 19h ngày 21/6 có gì hot? 7

Sau một trận thủy chiến cực kỳ căng thẳng người chơi còn sót lại cuối cùng là Killer Át Bích và anh có một chỗ trốn “bất tử “ đó là giữa 2 con tàu, tuy nhiên mối nguy hiểm cuối cùng của anh là Noodless đang tuyệt vòng ở ngoài vòng bo khi không đủ thời gian để bơi vào và tất cả những gì anh có thể làm là bơm máu và chờ đợi một phép màu nào đó và như một điều hiển nhiên. Át Bích là người chơi chiến thắng ở map đấu cuối cùng này.

ROS Weekly Tournament 19h ngày 21/6 có gì hot? 8

Những điều thú vị và kịch tính nhất trong cuộc chiến sinh tồn ROS mobile đang chờ các bạn. Chiến binh đừng bỏ lỡ ROS Mobile Weekly Tournament vào 19h ngày 21/6 nhé.

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang