The Division 2 hứa hẹn một Washington D.C. theo tỷ lệ thật

Theo một cập nhật mới từ trang web của The Division 2, người chơi sẽ được tham quan Washington D.C theo tỉ lệ 1:1 để đảm bảo tính chân thật cho trò chơi

Sau khi The Division mang người chơi đến Manhattan, The Division 2 sẽ mang người chơi đến với Washington D.C. Với những đoạn trailer gameplay đã được trình làng tại E3 2018, người hâm mộ chắc hẳn đã nắm bắt phần nào bối cảnh mới của game, nhưng có vẻ như đó chỉ mới là "bề nổi". Trang web của The Division 2 đã được cập nhật mới để mang đến cho người hâm mộ một ý tưởng tốt hơn về những gì họ sẽ trải nghiệm khi game ra mắt vào năm sau. Trong phần cốt truyện, nó giải thích rằng The Division 2 sẽ mang đến một phiên bản tái tạo Washington D.C. theo tỉ lệ 1;1, tuyên bố rằng thế giới trong game sẽ "chân thực hơn bao giờ hết". Nó còn giải thích rằng người chơi sẽ có "những góc nhìn cận cảnh" của vô số các biểu tượng trên thủ đô nước Mỹ, và cả những vùng đất tự nhiên, những khu dân cư cùng với hang ổ của kẻ thù.

The Division 2 hứa hẹn mang đến một Washington D.C. rộng lớn như ngoài đời
The Division 2 hứa hẹn mang đến một Washington D.C. rộng lớn như ngoài đời

Với một thế giới game có quy mô và kích thước rộng lớn như vậy, rất nhiều người lo ngại rằng The Division 2 sẽ không có đủ việc cho người chơi làm. Trong khi phiên bản Washington D.C. của game có thể rất tuyệt vời và chứa đựng toàn bộ những điều người hâm mộ muốn nhìn thấy, họ sẽ không muốn nó mang đến cảm giác trống rỗng. Dù vậy, vẫn có những bình luận tích cực từ phía hãng Massive Entertainment, cho biết đang làm rất nhiều thứ để giải quyết vấn đề thiếu thốn nội dung trong phần tiếp theo. Ví dụ như việc The Division 2 sẽ có những hoạt động Raid 8 người chơi, mang đến cho các tay súng cơ hội để thể hiện kĩ năng của mình. Ubisoft cũng cho biết người hâm mộ có thể mong chờ một lượng nội dung cuối game khá ổn định, do đó hi vọng rằng sẽ có nhiều cơ hội cho người chơi sử dụng những món đồ mạnh mẽ họ có được.

Điều quan trọng là lượng nội dung mà The Division 2 mang lại liệu có tương xứng?

Điều quan trọng là lượng nội dung mà The Division 2 mang lại liệu có tương xứng?

Ngoài việc toàn bộ những nội dung này sẽ được mang vào game gốc, Massive Entertainment cũng đã bắt đầu thảo luận về phần nội dung sau khi The Division 2 ra mắt. Trong một cuộc phỏng vấn tại E3 2018 vừa qua, giám đốc sáng tạo Julian Gerighty đã gợi ý rằng đội ngũ phát triển đang thực hiện phiên bản Survival DLC dành cho The Division 2. Ngoài ra Ubisoft cũng đã xác nhận rằng DLC trong năm đầu tiên của game sẽ được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người chơi. Phiên bản Washington D.C trong The Division 2 dường như khá lớn, nhưng kế hoạch của Massive Entertainment về các nội dung cho game dường như còn lớn hơn. Game sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 3 năm 2019 trên PC, PS4 và Xbox One.

The Division 2 hứa hẹn một Washington D.C. theo tỷ lệ thật 3

KL Jackarl

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang