Đừng bỏ lỡ đại chiến ROS Mobile Clan War bảng C & D 19h ngày 23/6

Vòng loại bảng A & B trong khuôn khổ ROS Mobile Clan War đã diễn ra vô cùng kịch tính. Chiến binh ROS đừng bỏ lỡ cuộc chiến bảng C & D diễn ra vào 19h tối thứ 7 ngày 23/6.

Đừng bỏ lỡ đại chiến ROS Mobile Clan War bảng C & D 19h ngày 23/6

Vào 19h ngày 19/6 vòng loại bảng A, B đã mở màn cho giải đấu ROS Mobile Clan War. Các chiến binh bảng C, D đang chờ đợi cơ hội thể hiện mình vào 19h tối thứ 7 tuần này ngày 23/6. Giải đấu ROS Mobile Clan War thuộc hệ thống giải đấu ROS Mobile Championship 2018 mùa 2 với tổng giải thưởng gần 8 triệu đồng và nhiều quà tặng ingame có giá trị đã thu hút hơn 300 đội đăng ký thành công trong vòng 2 giờ mở đăng ký. BTC đã chọn ra 64 đội đăng ký hợp lệ và nhanh nhất để tham gia tranh tài tại vòng loại diễn ra định kỳ vào 19h tối thứ 3 và thứ 7 hàng tuần.

Đừng bỏ lỡ đại chiến ROS Mobile Clan War bảng C & D 19h ngày 23/6 2

Đừng bỏ lỡ đại chiến ROS Mobile Clan War bảng C & D 19h ngày 23/6 3

Trước khi đến với vòng loại bảng C, D hãy cùng chúng tôi điểm qua diễn biến chính cuộc chiến vòng loại bảng A & B đầy gây cấn ngày 19/6 vừa qua.

Trận đấu đầu tiên của giải đấu Clan War là trận đấu thuộc bảng A. Vòng bo cuối thu về khu vực phía trên bản đồ, hướng 12 giờ, đây là một vòng bo khá đẹp và có ít nhà vì thế mà những cuộc giao tranh hiển nhiên sẽ diễn ra theo chiều hướng cực kỳ mạnh mẽ. Tuy nhiên vì tính chất quan trọng của nó mà có khá nhiều team chọn lối chơi an toàn và đứng khá xa vòng bo và thậm chí ở trung tâm vòng bo không có team nào.

Đừng bỏ lỡ đại chiến ROS Mobile Clan War bảng C & D 19h ngày 23/6 4

Trận đấu thứ hai thuộc bảng B với một vòng bo về giữa Echo Valley. Echo Valley là một khu vực rất hot đối với tựa game ROS mobile bởi vì địa hình rất hợp lí cho những tình huống giao tranh, ở đây có một căn nhà ba tầng rất to và nó là địa điểm tốt nhất để quan sát xung quanh. Ở trận đấu này, team số 6, team ARE là người có lợi nhất khi đã chiếm được căn nhà ấy trước, nhưng để giữ được nó cũng là một điều không hề dễ dàng.

Đừng bỏ lỡ đại chiến ROS Mobile Clan War bảng C & D 19h ngày 23/6 5

Đừng bỏ lỡ đại chiến ROS Mobile Clan War bảng C & D 19h ngày 23/6 6

Thế nhưng vòng bo cuối cùng lại không hề ủng hộ họ khi nó lại thu ra ngoài, Echo Valley cũng là một nơi rất khó để ra khi có rất ít đường để rời khỏi khu vực này và ARE đành phải mất 2 người để vào được vòng bo cuối cùng. Các cô gái thuộc team 2 của Fire Rose, đã rất xuất sắc ở trận đấu này với lối chơi hổ báo và hợp lí của mình. Trận chiến cuối cùng là một tình huống solo 2v2, ARE chủ động mở combat khi lấy xe chạy thẳng đến nơi mà TiênHeri đang ẩn nấp, nhưng trước khi nằm xuống cô nàng cũng kịp có cho mình cái mạng của ThoaiRòm và rất nhanh NgânPK backup người đồng đội của mình ngay lập tức và hạ thành viên cuối cùng của team ARE, mang về top 1 cho Fire Rose.

Đừng bỏ lỡ đại chiến ROS Mobile Clan War bảng C & D 19h ngày 23/6 7

Cuộc chiến sinh tồn ROS mobile Clan War trong khuôn khổ vòng loại nhưng cực kỳ kịch tính và hấp dẫn đang chờ các bạn. Đừng quên đón xem vòng loại bảng C, D vào 19h tối thứ 7 ngày 23/6 trên kênh youtube chính thức của ROS Mobile Việt Nam nhé!

Đừng bỏ lỡ đại chiến ROS Mobile Clan War bảng C & D 19h ngày 23/6 8

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler Solo Leveling chap 162: Jin Woo VS Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn vả nhận sức mạnh mới

Spoiler Solo Leveling chap 162: Jin Woo VS Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn vả nhận sức mạnh mới

Spoiler Solo Leveling chap 162, tóm tắt nội dung chap 161: Sau khi bị Hoàng Đế Băng Giá và Hoàng Đế Dã Thú giết, Jin Woo bỗng thấy mình tỉnh lại trong quá khứ. Hiểu rằng có kẻ đứng đằng sau mọi chuyện, Jin Woo vén màn bí ẩn và chạm mặt Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn. Hai người họ sẽ "làm gì" nhau đây?

Giải trí
Lên đầu trang