LMHT: Một số vị tướng Pháp Sư đang được Riot cân nhắc tăng sức mạnh trong bản 8.14

Nhận thấy được sự thay đổi Meta quá rõ rệt thì Riot cũng quyết tâm giúp cho những vị tướng Pháp sư có thể đưuọc trong dụng hơn tại Đấu Trường Công Lý

Meta trong thời điểm hiện tại đang có một sự xáo trộn khả nhiều, ngay cả những vị tướng Đường Giữa cũng không phải là ngoại lệ khi một loạt những vị tướng Hỗ trợ đã và đang xưng bá tại vị trí Đường Giữa để thực hiện chiến thuật "nuôi rừng" mà bạn đang thấy nhan nhản trong thời điểm hiện tại. Chính vì sự tình đó mà Riot mới đây đã có thông báo sẽ tăng sức mạnh cho những vị tướng Pháp Sư trong bản 8.14.

Kết quả hình ảnh cho annie lol

Sau đợt chỉnh sửa phiên bản 8.9 về vấn đề năng lượng thì Riot nhận thấy rằng có một số vị tướng đã trở nên quá yếu, chính vì thế mà một số vị tướng cần sẽ có những sự chỉnh sửa riêng. Riot lần lượt liệt kê những Pháp Sư sẽ được tăng sức mạnh bao gồm Syndra, Annie, Vel’Koz, Ahri, Cass, Viktor và Orianna. Dù vậy đây cũng mới chính là dự đinh của Riot nên có thể sẽ có một số vị tướng sẽ không được điều chính sức mạnh tại bản 8.14 sắp tới. Ngoài ra thì Karma cũng đang được xem xét để được tăng sức mạnh trong môt khoảng thời gian ngắn của trận đấu. Trang bị Mặt Nạ Đọa Đầy cũng sẽ được buff nữa đấy.

Animated GIF

Hàng loạt Pháp Sư sẽ được tăng sức mạnh ở bản 8.14

Ngoài ra thì nhánh ngọc Áp Đảo cũng sẽ có một đợt tăng sức mạnh tai phiên bản 8.13 sắp cập bến trong thời gian tới. Trong thời gian qua thì những viên ngọc thuộc nhánh Áp Đảo đã bị đánh giá thấp dù vẫn có một số tướng vẫn dùng viên ngọc này, vì vậy mà đợt tăng sức mạnh cho nhánh ngọc này là một điều cần thiết. Riot cũng đang cố giúp cho những viên ngọc liên quan tới tầm nhìn như Mắt Thây Ma hay Poro Cảnh Giới có thể được ưa chuộng hơn và đem lại ích lợi rõ rệt cho người chơi.

Zombie_Ward

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Ngô Diệc Phàm là ai ? Những drama liên quan đến nam ca sĩ này là gì mà khiến cho phải chịu Phong Sát

Ngô Diệc Phàm là ai ? Những drama liên quan đến nam ca sĩ này là gì mà khiến cho phải chịu Phong Sát

Ngô Diệc Phàm (giản thể: 吴亦凡; phồn thể: 吳亦凡; bính âm: Wú Yìfán, tên tiếng Anh: Kris Wu, sinh ngày 6 tháng 11 năm 1990), còn được biết đến với nghệ danh Kris (Hangul: 크리스), là một nam ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, rapper người Canada gốc Trung Quốc. Anh là cựu thành viên của nhóm nhạc nam Hàn Quốc EXO.

Giải trí
Lên đầu trang