Đột Kích hé lộ hình ảnh của chế độ Sinh Tồn được Việt hóa hoàn toàn

Với những hé lộ ban đầu từ server Trung Quốc, đến nay chúng ta cũng đã có những hình ảnh đầu tiên về chế độ Sinh Tồn trong Đột Kích và có thể sẽ cập nhật ngay trong tháng 7 này.

Đột Kích hé lộ hình ảnh của chế độ Sinh Tồn được Việt hóa hoàn toàn

Nếu bạn chưa biết. Tencent vừa giới thiệu chế độ sinh tồn (Battle Royale) mới bổ sung cho Crossfire (Đột Kích) và đã cho thử nghiệm khá rộng rãi tại máy chủ Trung Quốc trong thời gian qua. Và mới đây, NPH đã tung ra một số hình ảnh Việt hóa của chế độ này nhằm chuẩn bị "nhá hàng" tại Việt Nam vào ngày 26/06 ngày mai tại buổi trải nghiệm sớm.

Đột Kích hé lộ hình ảnh của chế độ Sinh Tồn được Việt hóa hoàn toàn 2

Vẫn theo lối chơi sinh tồn/sống còn quen thuộc đang khá hot hiện nay như PUBG, Fortnite, Rules of Survival...thì chế độ sinh tồn của Đột Kích cũng khá tương tự với một số thay đổi hợp lý và hấp dẫn hơn. Người chơi có thể sử dụng xe để di chuyển trên các dạng địa hình. Các vũ khí có thể sử dụng luân phiên bao gồm 2 vũ khí chính, 1 vũ khí phụ, lưu đạn. Những món vũ khí sẽ được tìm kiếm trên toàn bộ map. Vào một số khoảng thời gian nhất định, vũ khí sẽ được thả từ máy bay xuống.

 

Mới đây, Đột Kích đã chính thức hé lộ loạt ảnh Việt hóa của chế độ chơi vô cùng hấp dẫn này. Như vậy nhiều khả năng mode Sinh Tồn sẽ có mặt trong Đột Kích Việt Nam trong bản cập nhật tháng 7 sắp tới.

Đột Kích hé lộ hình ảnh của chế độ Sinh Tồn được Việt hóa hoàn toàn 3

Đột Kích hé lộ hình ảnh của chế độ Sinh Tồn được Việt hóa hoàn toàn 4

Đột Kích hé lộ hình ảnh của chế độ Sinh Tồn được Việt hóa hoàn toàn 5

Đột Kích hé lộ hình ảnh của chế độ Sinh Tồn được Việt hóa hoàn toàn 6

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang