Mãi thì GTA Online cũng đã được bổ sung Hộp đêm để quẩy

Trong thế giới tội phạm ngầm, hộp đêm là một địa điểm lý tưởng để hoạt động, và điều đó cũng không phải ngoại lệ trong tựa game GTA Online của Rockstar Games

Mặc dù đã ra mắt được gần 5 năm, chế độ GTA Online của GTA V vẫn tiếp tục nhận được các bản cập nhật miễn phí từ Rockstar Games. Mới đây, hãng đã quyết định thúc đẩy khung cảnh đời sống về đêm trên các con phố Los Santos bằng nội dung mới mẻ hơn. Bắt đầu từ tháng 7 năm nay, người chơi sẽ nhận được một bản cập nhật mang tên Nightclubs, mà theo Rockstar giải thích là "một khung cảnh hộp đêm ngầm nổi tiếng, có sự gắn kết và góp phần nào đó về mặt tài chính" đang hỗ trợ chi phí cho tổ chức này. Theo như đoạn trailer bên dưới cho thấy, bản cập nhật Nightclubs sắp ra mắt của GTA Online sẽ mang đến những gương mặt quen thuộc như Solomun, Tale of Us, Dixon và The Black Mandonna vào game, để họ trở thành cư dân của vô số các câu lạc bộ quanh Los Santos.

Dĩ nhiên đi kèm với điều này, sẽ có số hoạt động phi pháp mới, mà Rockstar cho rằng "Hộp đêm là tấm bình phong hoàn hảo cho bất kì tổ chức nào, do đó hãy bước vào với tư cách là một doanh nhân để mở ra một cơ sở hoàn toàn mới, và giúp các DJ có màn trình diễn ấn tượng nhất."  Theo như Rockstar cho biết, Nightclubs sẽ cho phép người chơi điều hành cơ sở của mình với các lựa chọn tùy chỉnh gắn liền với "thiết lập, thiết kế, nhân sự và khuyến mãi". Một trong những mục tiêu chính của việc kinh doanh là trở thành hộp đêm nổi tiếng nhất, sẽ dẫn đến kết quả rõ ràng là kiếm được nhiều tiền hơn. Ngoài ra mô hình kinh doanh mới sẽ mang đến một cách để người chơi "rửa tiền" từ các hoạt động như Disruption Logisitics, The Open Road và SecuroServ.

Mãi thì GTA Online cũng đã được bổ sung Hộp đêm để quẩy

Nhìn chung, bất kể việc bản cập nhật này vẫn chưa phải một DLC cốt truyện chơi đơn mà người hâm mộ đã mong chờ từ lâu, Nightclubs chắc chắn vẫn có đủ tiềm năng để những người hâm mộ GTA Online tiếp tục mở rộng "đế chế tội phạm ảo" của mình trong tương lai gần. Rockstar đã hứa hẹn về nhiều tin tức liên quan đến các cập nhật tiếp theo, vì vậy dù cho hãng có ý định mang đến thêm thứ gì mới mẻ nữa, nó cũng sẽ rất đáng để mong đợi. 

Mãi thì GTA Online cũng đã được bổ sung Hộp đêm để quẩy 2

KL Jackarl

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang