Đột Kích: Bộ súng Volcano sẽ xuất hiện đặc biệt trong chế độ Sinh Tồn mới

Là một bộ súng mới với chế độ nhắm cải thiện hơn, Set súng Volcano sẽ sớm xuất hiện trong Đột Kích với chế độ Sinh Tồn vào tháng 7 sắp tới.

Đột Kích: Bộ súng Volcano sẽ xuất hiện đặc biệt trong chế độ Sinh Tồn mới

Cộng đồng game thủ đang rất háo hức chờ đợi chế độ Sinh Tồn chuẩn bị ra mắt trong Đột Kích khi những thông tin về chế độ chơi mới này được NPH VTC Game liên tục “thả thính” trong suốt thời gian qua. Với cấu hình khá dễ chịu so với rất nhiều những tựa game bắn súng sinh tồn khác, dự kiến khi ra mắt chế độ này sẽ thu hút không nhỏ lượng người tiếp tục gắn bó với Đột Kích.

Bước vào chế độ Sinh tồn, game thủ Đột Kích sẽ sớm được trải nghiệm cảm giác “nhảy dù” vào hoang địa và bắt đầu cuộc đua sinh tử bằng việc chạy khắp nơi tìm vũ khí, đạn dược, tiếp tế để tìm cơ hội sống sót trước hàng loạt đối thủ. Và một trong những thông tin đang được game thủ Đột Kích đặc biệt quan tâm đó là họ sẽ được sử dụng những vũ khí nào troTheo tiết lộ từ VTC Game, cùng lúc khi update chế độ HOT này vào game cũng là lúc game thủ sẽ được diện kiến bộ vũ khí Volcano với nhiều vũ khí mới với uy lực hoàn toàn khác biệt.

Đột Kích: Bộ súng Volcano sẽ xuất hiện đặc biệt trong chế độ Sinh Tồn mới 2

Bộ vũ khí Volcano dành riêng cho chế độ Sinh Tồn gây ấn tượng đầu tiên với lớp skin dung nham đỏ rực. Khác với cặp lục đôi Dual Colt Volcano đã từng update trước đây, bộ súng Volcano lần này được làm mới hoàn toàn: Skin, Tiếng súng cũng như Uy lực. Không những thế, một số khẩu súng còn được thêm chức năng “ngắm đầu ruồi” (Rifle, SMG) – Điều gần như chưa từng có với Đột Kích: giúp tăng độ chính xác!

Các chế độ ngắm bắn mới:

Đột Kích: Bộ súng Volcano sẽ xuất hiện đặc biệt trong chế độ Sinh Tồn mới 3

Đột Kích: Bộ súng Volcano sẽ xuất hiện đặc biệt trong chế độ Sinh Tồn mới 4

Đột Kích: Bộ súng Volcano sẽ xuất hiện đặc biệt trong chế độ Sinh Tồn mới 5

Đột Kích: Bộ súng Volcano sẽ xuất hiện đặc biệt trong chế độ Sinh Tồn mới 6

Trong thực chiến, game thủ có thể ngẫu nhiên nhặt được các khẩu súng này trong quá trình chiến đấu. Tuy nhiên, để sở hữu những khẩu súng có uy lực vượt trội này, bạn chỉ có thể sở hữu một trong số chúng thông qua Hòm Vàng và Hòm Đồng – Hòm thưởng của chế độ chơi! Và game thủ hoàn toàn có thể nhận các vụ khí này vĩnh viễn khi lọt vào bảng xếp hạng cao nhất trong chế độ Sinh tồn.

QBZ-95-Volcano, QBZ-95-Silencer-Volcano, QBZ-03-Volcano, QBZ-03-Scope-Volcano là những phần thưởng nhận được từ Hòm thưởng trên. Những khẩu súng này đều được tăng sát thương, và giảm độ giật so với những phiên bản trước đó. Rất đáng sở hữu!

Đột Kích: Bộ súng Volcano sẽ xuất hiện đặc biệt trong chế độ Sinh Tồn mới 7

Các bạn nghĩ sao về “sức nóng” của Bộ Vũ khí Volcano cũng như độ HOT của Chế độ Sinh tồn đang sắp được đưa về Việt Nam? Hãy chia sẻ bài viết này và cho biết cảm nhận bản thân mình nhé!  Bên cạnh chế độ Sinh tồn, sự xuất hiện của các vũ khí cùng nhân vật mới cũng là “điểm nóng” trong BCN lần này của Đột Kích. Thông tin chi tiết theo dõi tại trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn/

Theo thanhnien.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang