LMHT: Malzahar và Ezreal sẽ không còn quá bá đạo trong Mùa giải mới nữa

Sẽ không còn những ngày tháng bị Ezreal hoặc Malzahar hành ra bã nữa rồi

Như chúng tôi đã thông tin, Ezreal và Malzahar sẽ nằm trong danh sách những vị tướng bị Riot nhắm đến trong thời gian tới. Và điều này sẽ đến rất nhanh thôi, ngay trong phiên bản 8.2 tiếp theo. Dù chỉ là giảm sức mạnh trực tiếp vào chỉ số, nhưng đây sẽ là một đợt giảm sức mạnh vô cùng nặng nề dành cho hai vị tướng này. Hãy cùng xem Ezreal và Malzahar sẽ phải “khốn khổ” như thế nào trong phiên bản 8.2 nhé…

Kết quả hình ảnh cho malzahar

Đối với Malzahar, tên tiên tri này sẽ bị giảm tỉ lệ SMPT ở kĩ năng Q từ 0.8 xuống 0.65. Điều này sẽ giảm lượng sát thương đầu ra của Malzahar đi đáng kể về cuối trận, và ngay cả việc dọn lính ở đầu trận cũng sẽ trở nên khó khăn hơn một chút. Một thay đổi đáng chú ý nữa là việc tăng thời gian hồi chiêu cuối từ 120/100/80 lên 140/110/80. Đây sẽ là một cú đánh khá nặng vào khả năng đảo đường và tấn công của Malzahar, thứ khiến hắn nổi lên ở cuối năm 2017 và tiền mùa giải 2018. 

avatar-malzahar

Nhưng nhìn chung, Malzahar vẫn là một lựa chọn khá ổn ở đường giữa, ngay cả khi hắn bị giảm sức mạnh. Hắn vẫn có khả năng kiểm soát đường, vẫn giữ được khả năng bắt lẻ chết người nhờ chiêu cuối. Nhưng hắn sẽ không còn là một vị tướng quá mạnh vì lối chơi “dễ chơi dễ trúng thưởng” như trước đây nữa.

Hình ảnh có liên quan

Nếu bạn không để ý, bạn rất có thể sẽ bỏ qua thay đổi của Ezreal trong phiên bản sắp tới. Riot chỉ dành cho nhà thám hiểm của chúng ta một dòng thay đổi duy nhất ở phiên bản 8.2 thôi, nhưng đó thực sự là một cú búa khá nặng dành cho những ai yêu thích Ezreal đấy: Sát thương cơ bản của Q giảm xuống 15/40/65/90/115 từ 35/55/75/97/115.

Nhìn bề ngoài, đây không phải là một đợt giảm sức mạnh quá nặng tay dành cho Ezreal. Tuy nhiên nếu nhìn kĩ hơn, thì việc bị giảm đến 20 sát thương cơ bản ở ngay cấp độ đầu tiên là một vấn đề khá lớn đấy! Bị giảm sát thương cơ bản ở những cấp độ đầu tiên luôn là một kiểu giảm sức mạnh rất nặng nề, bởi khi lượng SMCK của bạn chưa đủ cao ở đầu trận thì sát thương cơ bản sẽ đóng một vai trò vô cùng quan trọng.

avatar-sona-ezreal

Thôi xong…

Nếu tính về khả năng cấu máu, 20 sát thương bị giảm đi sẽ tương đương với khoảng 7 cú đánh từ Kiếm Doran, hoặc toàn bộ lượng hồi máu mà Khiên Doran cho khi bị đánh trúng, hoặc xấp xỉ một điểm của Khiên Cổ Vật. Đó sẽ là một lượng giảm sức mạnh khá đáng kể dành cho Ezreal trong giai đoạn đi đường, bởi cậu ta chỉ thực sự mạnh ở những cấp độ đầu tiên, và trở nên yếu hẳn đi ngay khi về nhà lần đầu tiên để mua Nước Mắt Nữ Thần.

Một điều đáng lưu tâm nữa là hiện tại thì các xạ thủ “Hypercarry” đang trở lại mạnh mẽ với lối lên Khiên Cổ Vật và đang dần vượt qua Ezreal Đạo Chích. Nếu đợt giảm sức mạnh này thực sự nặng nề, rất có thể Ezreal sẽ phải trở về viện bảo tàng…

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nữ Rapper Megan Thee Stallion Thể Hiện Niềm Đam Mê Anime Qua Ca Khúc Mới "Wanna Be

Nữ Rapper Megan Thee Stallion Thể Hiện Niềm Đam Mê Anime Qua Ca Khúc Mới "Wanna Be

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Nổi tiếng với những bản rap cá tính và táo bạo, Megan Thee Stallion không chỉ chinh phục khán giả bằng âm nhạc mà còn bởi niềm đam mê mãnh liệt dành cho anime. Mới đây, nữ rapper người Mỹ đã khiến các fan hâm mộ anime như bùng nổ khi khéo léo lồng ghép những hình ảnh và điển tích từ bộ anime đình đám Attack on Titan vào ca khúc mới nhất mang tên "Wanna Be".

Giải trí
Lên đầu trang