LMHT: Những tuyển thủ của Samsung Galaxy nói gì về những trang phục vinh danh mới của mình

Những thành viên của Samsung Galaxy cũ đã có những chia sẻ cảm nghĩ của mình về những bộ trang phục CKTG mới

LMHT: Những tuyển thủ của Samsung Galaxy nói gì về những trang phục vinh danh mới của mình

Mới ngày 26/06 vừa qua thì Riot đã chính thức cho ra mắt bộ trang phục Vô Địch Chung Kết Thế Giới 2017 cho đội tuyển Samsung Galaxy (giờ là Gen.G Esports). Tổng cộng có 6 bộ trang phục và tất cả đểu được thiết kế để có thể thấy được những nét đặc trưng của SSG, đồng thời cũng mang những chi tiết liên quan đến văn hóa Trung Hoa, nơi tổ chức CKTG 2017. Sau trận đấu gianh chiến thắng trước bbq Olivers thì những tuyển thủ của Gen.G cũng đã chia sẻ những cảm nhận của mình về bộ trang phục vinh danh mới này.

Các bạn có thích trang phục VĐTG 2017 không? Riot vừa mới công bố chúng vào ngày hôm qua!

Ambition: Trước đó đã có một phiên bản rồi. Và tôi không thích nó cho lắm. Tuy nhiên phiên bản mới đã có sự thay đổi về kiểu tóc cùng giáp vai. Tôi rất thích chúng. Vì nó là trang phục VĐTG nên tôi muốn có dấu ấn riêng của bản thân mình. Theo tôi thấy thì Riot đã rất thành công trong việc này.

Haru: Trang phục của Ezreal khá là khác so với mong đợi của tôi. Đầu tiên tôi muốn Ezreal đi quanh và vẽ lại logo cũ của đội tuyển cơ. Nhưng kết quả lại hơi khác một chút, tôi vẫn thích trang phục này vì nó rất đẹp.

gnarpassive

CuVee đã có rất nhiều yêu cầu liên quan tới….đồ ăn cho trang phục Gnar

CuVee: Tôi đã yêu cầu Riot làm cho Gnar lúc còn tí nị thật dễ thương lúc đang ăn. Đồng thời cũng yêu cầu họ làm cho Gnar nằm xuống với cái bụng thật no lúc biến về nữa. Lúc ở dạng khổng lồ thì tôi đã bảo họ là hãy để Gnar hung hăng ném đĩa thức ăn đi. Nhìn chung các trang phục đẹp hơn mong đợi của chúng tôi rất nhiều nên tôi cực kỳ hài lòng.

ezrecall

Cả CuVee lẫn Haru đều thấy trang phục SSG Ezreal là đẹp nhất

Sau khi xem các clip thì bạn thấy trang phục nào là đẹp nhất?

CuVee: Nếu không tính hoạt ảnh lúc biến về thì Ezreal là đẹp nhất.

Haru: Tôi cũng thấy vậy. Nếu không tính hoạt ảnh lúc biến về thì Ezreal là đẹp nhất.

Kết quả hình ảnh cho ssg gnar

CuVee nói rằng mình rất thích SSG Gnar khi ở dạng tí nị

Với trang phục VĐTG 2017, khi biến về ở dạng tí nị thì Gnar ăn chuối còn lúc hoá khổn g lồ sẽ là ăn bát mỳ đen. Theo bạn thì hoạt ảnh biến về nào dễ thương hơn?

CuVee: Tôi rất, rất thích hoạt ảnh biến về lúc ở dạng tí nị. Dạng khổng lồ thì đúng như mong đợi của tôi nhưng dạng tí nị còn vượt cả mong đợi luôn. Tôi đang cực kỳ vui sướng *cười*.

LMHT: Những tuyển thủ của Samsung Galaxy nói gì về những trang phục vinh danh mới của mình 5

Anh chàng này cũng dành rất nhiều lời khen cho trang phục SSG Ezreal

Tại sao bạn lại thích trang phục Ezreal vậy?

CuVee: Tất cả các trang phục đều rất đẹp. Nhưng trong số đó thì SSG Ezreal là nổi bật nhất. Tất cả các hoạt ảnh của trang phục đó đều rất gọn gàng và đẹp, chiêu cuối còn bắn ra logo SSG nữa. Vì vậy tôi nghĩ trang phục Ezreal là trang phục đẹp nhất.

Theo Inven Global

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler Solo Leveling chap 162: Jin Woo VS Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn vả nhận sức mạnh mới

Spoiler Solo Leveling chap 162: Jin Woo VS Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn vả nhận sức mạnh mới

Spoiler Solo Leveling chap 162, tóm tắt nội dung chap 161: Sau khi bị Hoàng Đế Băng Giá và Hoàng Đế Dã Thú giết, Jin Woo bỗng thấy mình tỉnh lại trong quá khứ. Hiểu rằng có kẻ đứng đằng sau mọi chuyện, Jin Woo vén màn bí ẩn và chạm mặt Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn. Hai người họ sẽ "làm gì" nhau đây?

Giải trí
Lên đầu trang