LMHT: Video mới của MSI 2018 vô tình hé lộ vị tướng mới

Riot từng hé lộ sẽ có một vị tướng thủy quái mới và có thể nó đã xuất hiện trong video giới thiệu MSI 2018

Mới đây thì video dành cho MSI 2018 mang tên Làm Nên Lịch Sử đã chính thức được Riot ra mắt. Chúng ta có thể thấy được rất nhiều chi tiết mang tính "lịch sử" tại MSI của nhiều những năm trước điển hình như Kha’Zix của Levi, Bard của Dumbledoge cho đến những chiến thắng của SK Telecom T1, cũng như thất bại lịch sử của họ trước EDG.

Nhưng nếu bạn tinh ý hơn thì có thể thấy được một chi tiết ẩn mà hẳn rất nhiều người bỏ qua. Có thể vị tướng mới từng được Riot công bố cũng sẽ ghé thăm chiến trường MSI trong thời gian tới.

Có thể thấy rõ ở giây thứ 45 cảnh SKT chấm dứt giấc mơ của CLG ở MSI 2016 chúng ta có thể thấy được một nhân vật bí ẩn hay có thể nói là cái bỏng của một con quái vật ngoi lên khỏi mặt nước.

Riot cũng đã từng khẳng định rằng bị tướng tiếp theo sẽ là một tướng hỗ trợ với dạng thủy quái, nhờ vậy mà ta có thể có nhiều lí do lên rằng kẻ đang ngoi lên từ mặt nước (chắc đang có ý ngắm trộm Janna) chính là vị tướng tiếp theo sẽ góp mặt trên Đấu Trường Công Lý trong thời gian không xa.

new champion

Chọn chỗ ngồi xem khéo đấy bro!

Nhìn sơ qua chúng ta có thể đoán được hắn sẽ là một thủy quái có vẻ ngoài lởm chởm cùng đôi mắt sáng rực (chắc do thấy Janna), vị tướng này có thể là một thực thể đáng sợ và xấu xa hơn hẳn những vị tướng trước đây của chúng ta. Có nhiều khả năng  tướng này sẽ có liên quan ít nhiều đến cốt truyện của Nautilus – vị tướng cũng đang được Riot chuẩn bị cho một đợt cập nhật cốt truyện.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang