LMHT: Xây dựng bảng Ngọc Siêu Cấp với Mắt Hoàng Hôn Shen

Là một tướng đường trên mạnh mẽ với Công Kích Hoàng Hôn và Bảo Hộ Linh Hồn, hỗ trợ đồng đội "lật kèo" với Nhất Thống, bảng ngọc mới của Shen sẽ giúp gia tăng lượng máu cùng với khả năng đẩy đường lẻ

Với "triều đại" Ngọc Tái Tổ Hợp đã bắt đầu xuất hiện trong Đấu Trường Công Lý, gần như mọi vị tướng đều có được hệ thống ngọc giúp gia tăng sức mạnh bản thân. Đối với những vị tướng thiên về khả năng chống chịu như Shen, việc có được lượng máu dồi dào để lao vào đội hình đối phương là một lợi thế đáng kể. Sau đây hãy cùng tìm hiểu bảng ngọc Kiên Định với nhánh phụ Phép Thuật dành cho Shen - "Mắt Hoàng Hôn"

LMHT: Xây dựng bảng Ngọc Siêu Cấp với Mắt Hoàng Hôn Shen

Hệ thống Bảng Ngọc: Áp lực từ Mắt Hoàng Hôn

Hệ thống Bảng Ngọc giúp Shen đẩy đường lẻ và gây áp lực toàn bản đồ
Hệ thống Bảng Ngọc giúp Shen đẩy đường lẻ và gây áp lực toàn bản đồ

Giải thích Bảng Ngọc:

Quyền Năng Bất Diệt

  • Về cơ bản, Shen tận dụng lợi thế tuyệt vời của khả năng tăng cường đòn đánh thường từ Quyền Năng Bất Diệt nhờ vào việc đa số sức mạnh của Mắt Hoàng Hôn nằm trong chiêu thức Công Kích Hoàng Hôn của hắn. 

Tàn Phá Hủy Diệt

  • Hệ thống bảng ngọc này tập trung vào việc tạo áp lực đẩy đường lẻ, nhờ vào thời gian hồi Nhất Thống thấp hơn. Tàn Phá Hủy Diệt tỏ ra vượt trội trong những tình huống Shen tách ra khỏi đội và đi đẩy đường một mình nhờ vào đòn đánh gây thêm sát thương vật lý, với lực đánh mạnh hơn nhờ việc +30% lượng máu tối đa của Shen.

Kiểm Soát Điều Kiện

  • Kiểm Soát Điều Kiện là một biện pháp phòng ngự chắc chắn, từ bỏ lối chơi chống chịu yếu ớt ban đầu để đổi lấy khả năng kháng cự mạnh mẽ về cuối game. Những chỉ số chống chịu này kết hợp với lượng máu dồi dào của Shen sẽ khiến hắn trở nên cứng cáp hơn trong những pha giao tranh. 

Lan Tràn

  • Shen cũng như bao vị tướng tank khác, rất yêu thích lượng máu cao. Nhưng Shen đặc biệt hơn vì lượng máu tăng đồng nghĩa với việc sẽ cải thiện tấm khiên từ nội tại Lá Chắn Kiếm Khí và gia tăng khả năng tank. Lúc này, Lan Tràn là lựa chọn thích hợp, mang đến Shen lượng máu dồi dào tăng dần theo số lượng lính ngã xuống. 

Thăng Tiến Sức Mạnh

  • Thăng Tiến Sức Mạnh + Mũ Tối Thượng sẽ đẩy Shen lên giới hạn của việc giảm thời gian hồi chiêu, để có thể tiếp tục tham gia vào bất kì pha giao tranh nào với Nhất Thống.

Mũ Tối Thượng

  • Nhất Thống của Shen về cơ bản có thời gian hồi chiêu rất lâu, vì vậy mọi % giảm thời gian hồi chiêu đến từ Mũ Tối Thượng đều đáng giá. 
     

Trên đây là những giải thích cơ bản về lý do vì sao nên xây dựng bảng ngọc Kiên Định kết hợp Phép Thuật như hình để giúp Shen trở nên "trâu chó" hơn trong các pha giao tranh, đồng thời luôn có khả năng hỗ trợ đồng đội để "lật kèo" khi thời gian hồi lại kĩ năng Nhất Thống đã được giảm đi đáng kể. Hi vọng rằng với bảng ngọc như trên, "Mắt Hoàng Hôn" khi rơi vào tay bạn sẽ trở thành một bức tường vững chãi đáng tin cậy cho AD Carry

Theo Infonet.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Sau khi dính kiện, các leaker Uncle khác tung thêm bản leak chung tới tận update 3.0

Genshin Impact: Sau khi dính kiện, các leaker Uncle khác tung thêm bản leak chung tới tận update 3.0

Được dự đoán sẽ là bản leak lớn cuối cùng cho đến khi bản cập nhật 2.4 Genshin Impact chính thức mở cửa server live và beta cho 2.5 tiếp tục, các leaker Uncle lớn tại Trung Quốc đã cùng tổng hợp một bảng thông tin lớn về các mốc cập nhật từ 2.4 đến tận 3.0 trong năm sau cho game thủ hít dần dần.

Game Online
Lên đầu trang