LMHT: Khan cãi vã với Mickey ngay sau khi gặp nhau trong xếp hạng đơn

Hai tuyển thủ của chúng ta đã gặp nhau trong một trận xếp hạng và từ đó mọi chuyện bắt đầu xảy ra

Mới đây thì  Son “Mickey” Young-min và Kim “Khan” Dong-ha đã có một cuộc tranh cãi nhau trong một trận đấu xếp hạng đơn và đây cũng đang là tâm điểm của cộng đồng gae thủ Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc trong thời gian gần đây.

i1524671178542972

Diễn biến của cuộc tranh cãi này như sau:

Mickey đang stream xếp hạng đơn và gặp Khan nằm chung đội với mình. Trong trận đấu Khan cầm Camile đường trên và nằm xuống khá nhiều lần. Trong trận đấu này Khan đã phàn nàn rằng anh không nhận được bất kì cú ping nào từ đường giữa. Đội của Khan và Mickey giao tranh thua tại rừng vào phút thứ 24 và bỏ phiếu đầu hàng. Cả đội quay lại ăn Baron sau đó nhưng do chết lẻ quá nhiều lên Khan tiếp tục bỏ phiếu lần 2. Cuộc bỏ phiếu không thành đã gây ra một cuộc cãi vã giữa Micky và Khan khiến không khí trong đội cũng bị ảnh hưởng rất nhiều.

a

Kết quả trận đấu của Khan và Mickey

Sau trận thua đó thì Mickey đã chính thức công khai chỉ trích Khan trân Stream của mình.  Một trong những lời phàn nàn của Mickey về Khan là khi anh hỏi về vé xem trận chung kết LCK, Khan đã trả lời rằng: “Cậu chỉ gọi cho tôi khi cậu muốn nhờ vả tôi.” Điều này khiến cộng đồng chỉ trích Khan và còn gợi lại những hành vi của anh chàng này trong quá khứ. Một số khác lại cho rằng tuy Khan tạo nên bầu không khí bất hòa trong đội nhưng Mickeycũng không nên chỉ trích công khai như vậy.

40072356865_9576f51426_z

Mickey mới đây đã chia tay Team Liquid để chuyển sang Golden Warriors

Dù vậy Khan vẫn không có phản ứng gì về vấn đề này, có lẽ vì nó không ảnh hưởng quá nhiều tới anh.  Tuy nhiên, một người thứ ba đã công khai tin nhắn chứng minh là Khan đã tặng cho Mickey hai vé xem trận chung kết LCK. Còn nếu xét về trận đấu thì Khan đã gây rất nhiều sát thương với vị tướng Camille. Từ đó người hâm mộ lại bắt đầu quay sang chỉ trích Mickey bởi vì Mickey nói như thể Khan không cho anh ấy cái vé nào; Mickey nhận vé của Khan mà lại quay sang cổ vũ cho Afreeca….

Khan

Khan không lên tiếng về cuộc tranh cãi này

Khi vấn đề bắt đầu được lan truyền rộng rãi, Mickey đã đăng lên Facebook cá nhân của mình (sau đó đã xóa đi) với đại ý rằng mình chưa bao giờ nói không nhận được vé của KhanMickey cũng tỏ ra không hài lòng: “Tôi không hiểu mọi người đang nói cái quái gì ở đây” khi nhiều người đánh giá Taliyah của anh gây ít sát thương hơn Camille.

Trước những lời chia sẻ của Mickey, cộng đồng Hàn Quốc cho rằng khi Khan bị chỉ trích, Mickey lại im lặng và khi mọi người quay sang Mickey thì anh chàng này mới chịu lên tiếng. Một số ý kiến khác lại nói cộng đồng đã phóng đại sự việc khiến nhiều người bị ảnh hưởng. Mickey sau đó đã thừa nhận đây là sự hiểu lầm và sẽ tự kiểm điểm lại mình.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang