Champions Online chính là tựa game siêu anh hùng sống dai nhất mọi thời đại

Một trong những tựa game lấy đề tài siêu anh hùng trụ vững nhất mọi thời đại

Mới đây thì Perfect World và Cryptic Studio đã cống bố tựa game online siêu anh hùng của họ mang tên Champions Online là sản phẩm siêu anh hùng trụ lâu nhất trên thị trường game siêu anh hùng ở thời điểm hiện tại, chính thức vượt qua tựa game City of Heroes. Trò chơi này đã mở cửa từ ngày 1/9/2009 và vẫn giữ vững phong độ của mình cho đến ngày hôm nay. Tổng cộng game đã tồn tại được 9 năm 7 tháng hơn 20 ngày, đây quả là con số vô cùng đáng nể.

Ngoài ra, một bức infographic về Champions Online cũng được giới thiệu:

Lộ diện tựa game online siêu anh hùng sống dai nhất trên đời

Champions Online là một tựa game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi với đề tài là những siêu anh hùng cùng chung tay chống lại những thế lực bóng tối. Người chơi sẽ được phép tạo ra một hình tượng anh hùng của tiêng mình với nhiều vẻ ngoài khác nhau (có thể là không giống ai) cùng những năng lực đặc biệt theo các hướng như sau: sức mạnh cơ bắp, tự nhiên (lửa, băng, sét...), công nghệ (vũ khí, đạn dược), tâm lý (thôi miên, ảo thuật...), võ thuật.

Lộ diện tựa game online siêu anh hùng sống dai nhất trên đời

Lộ diện tựa game online siêu anh hùng sống dai nhất trên đời

Tựa game này cũng từng được nhiều tạp chí uy tín đánh là một trong 10 tựa game online trả phí hay nhất hành tinh. Hiện tại game đã chuyển qua hình thức miễn phí giờ chơi và mọi người đều có thể tham gia trải nghiệm tựa game thông qua địa chỉ NÀY.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tìm hiểu chi tiết những thay đổi trong hệ thống Class của Cloud Song VNG ở phiên bản mới

Tìm hiểu chi tiết những thay đổi trong hệ thống Class của Cloud Song VNG ở phiên bản mới

Với việc điều chỉnh kỹ năng của Ảnh Vũ, Thiện Xạ, Kiếm Sĩ và Thuật Sĩ nhằm tối ưu hóa cách thức thi triển; cùng với đó là sự ra mắt của tính năng Chuyển Hệ, cho phép người chơi thoải mái chuyển đổi Class đã lập lại cán cân mới trong hệ thống Nghề nghiệp của Cloud Song VNG.

Game Mobile
Lên đầu trang