[PUBG] 4 điều game thủ mong muốn trong bản cập nhật cân bằng vũ khí tiếp theo từ Bluehole

Bản cập nhật cân bằng vũ khí trong PUBG sẽ được triển khai trong thời gian tới trên Server thử nghiệm bao gồm nhiều thay đổi quan trọng. Tuy vậy nó vẫn chưa thỏa lòng người hâm mộ cho lắm. 4 thay đổi quan trọng dưới đây mới là điều game thủ hằng mong ước.

Bản cập nhật cân bằng vũ khí trong PUBG sẽ được triển khai trong thời gian tới trên Server thử nghiệm bao gồm nhiều thay đổi quan trọng như lựa chọn bản đồ trước khi chơi, mũ 3 sẽ chỉ còn trong Air Drop. Ngoài ra các phương tiện mới, skin vũ khí mới cũng sẽ xuất hiện trong bản cập nhật đó.Nhưng thay đổi quan trọng nhất vẫn là việc cân bằng vũ khí với những tin tức trái chiều nhau như việc SMG được tăng sức mạnh, AR sẽ bị nerf thảm hại,...

Dù là thế nhưng những thông tin đó vẫn không thể nào đáp ứng lại được kỳ vọng của game thủ hiện nay. Cùng đến với 4 điều mà Bluehole có thể đem (trở lại) đến cho người chơi PUBG khiến họ vui mừng phần khích qua bài viết sau nhé.

Holo/Red dot cho Micro Uzi

 PUBG 4 điều game thủ mong muốn trong bản cập nhật cân bằng vũ khí tiếp theo từ Bluehole

Đây là 1 trong 2 khẩu SMG không hề gắn được scope. Dù biết rằng đây là loại vũ khí thích hợp cho tầm gần nên việc trang bị scope 2x hay 4x là thừa thải, nhưng các loại scope 1x như Holo hay Red Dot thì sao? Ai cũng biết rằng ngắm bắn bằng đầu ruồi trong PUBG là một cực hình vì điều đó thật khó khăn biết bao. Giá như được gắn Holo hay Red Dot lên tiện cho việc ngắm bắn thì mức độ ưa chuộng của khẩu Micro Uzi sẽ được nâng cao đáng kể đấy

Suppressor cho Shotgun

 PUBG 4 điều game thủ mong muốn trong bản cập nhật cân bằng vũ khí tiếp theo từ Bluehole 2

Dù nghe như đùa nhưng tại sao khẩu S12K lại gắn được Suppressor trong khi các khẩu shotgun còn lại không được. Âm thanh là thứ quan trọng không kém tầm nhìn trong PUBG, bạn có thể nhờ đó để xác định vị trí địch mà biết đường tính tiếp. Hầy như vũ khí nào trong PUBG cũng được gắn Suppressor để hỗ trợ lối chơi lén lút, vả lại tiếng đạn bắn khi bị nén lại nghe cũng hay nữa. Tại sao các khẩu shotgun còn lại không gắn được Suppressor để mọi người sẽ có thêm lối chơi mới.

Compensator cho Tommy Gun

 PUBG 4 điều game thủ mong muốn trong bản cập nhật cân bằng vũ khí tiếp theo từ Bluehole 3

Quả thật Tommy Gun là một khẩu súng không hề tệ dù biết nó vẫn còn một số thiếu sót nhất định. Việc đầu tiên là không có scope và thứ 2 nó chỉ gắn được Suppressor. Tại sao Tommy Gun lại không thể gắn được Compensator trong khi nó là một trong những khẩu SMG có độ giật cao. Compensator nếu được đưa lên Tommy Gun chắc chắc sẽ tăng độ "phủ sóng" của nó lên một mức nữa chứ không hẩm hiu như hiện tại đâu.

Gắn 8x cho M16A4

 PUBG 4 điều game thủ mong muốn trong bản cập nhật cân bằng vũ khí tiếp theo từ Bluehole 4

Từ khi PUBG ra mắt, ai ắt hẳn cũng lấy làm thỏa mãn khi được trải nghiệm cảm giác tỉa từng viên mà lại ít giật của M16A4 gắn 8x. DÙ là một khẩu AR nhưng M16A4 lại tỏ ra không hề kém hiệu quả so với Mini 14 hay SKS hoặc thậm chí là các khẩu súng nhắm khác. Nay M16A4 + 8x chỉ còn là dĩ vãng mà thôi bởi nó dường như quá mạnh so với các khẩu AR khác trong khoảng tầm xa.

Hy vọng M16A4 8x khi xưa ấy sẽ có dịp tái xuất trong bản cập nhật cân bằng vũ khí sắp tới dù biết điều ấy có vẻ xa vời.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang