Kiếm Khách VNG: Cùng điểm mặt các Gia Tộc hùng mạnh nhất hiện tại

Khi chỉ mới ra mắt hơn 1 tuần qua, tuy nhiên tựa game Kiếm Khách VNG đã khá náo nhiệt trước các cuộc đua Top của các Gia Tộc trên bảng xếp hạng chung của toàn server. Hãy cùng xem qua các Gia Tộc mạnh nhất game hiện tại là những ai nhé.

Kiếm Khách VNG: Cùng điểm mặt các Gia Tộc hùng mạnh nhất hiện tại

Gia Tộc – một dạng tổ chức bang hội của Kiếm Khách VNG , cho phép người chơi tạo nhóm làm nhiệm vụ với số lượng thành viên khá ít, chỉ 5 người. Cách tổ chức của Gia Tộc tạo nên một lối chơi khá mới và cũng tránh được sự mất cân bằng giữa các hội. Bởi có thể dễ dàng nhận thấy, ở các game kiếm hiệp nhập vai trước đây, số lượng thành viên của 1 bang hội là khá lớn, nên thường xảy ra tình trạng người chơi đổ dồn vào một vài bang mạnh, gây ra sự chênh lệnh lớn giữa các bang hội.

Sự mới lạ trong cách tổ chức Gia Tộc của Kiếm Khách giúp giữ sự cân bằng và tạo ra những màn so kè cao thấp vô cùng quyết liệt giữa các Gia Tộc. Trong cuộc đua này, có một vài cái tên mà các Gia Tộc khác phải dè chừng. Bởi đây là các Gia Tộc được xem là mạnh nhất Kiếm Khách VNG hiện nay. Cùng điểm qua các cái tên đang lăm le chiếm ngôi đầu tại tựa game này nhé.

Các Gia Tộc đáng gờm nhất của Kiếm Khách VNG:

FaMiLy (Server 1)

FaMiLy là Gia Tộc đứng TOP1 của server 1. Tộc này hiện đang có lực chiến lên đến 11 triệu. Bỏ khá xa các Gia Tộc khác trong cùng Bảng xếp hạng.

Kiếm Khách VNG: Cùng điểm mặt các Gia Tộc hùng mạnh nhất hiện tại 2

Các thành viên của Gia Tộc này đều sở hữu level và lực chiến rất cao. Riêng Tộc trưởng của FaMiLy hiện cũng đang đứng TOP4 Bảng xếp hạng lực chiến cá nhân của toàn server.

Kiếm Khách VNG: Cùng điểm mặt các Gia Tộc hùng mạnh nhất hiện tại 3

Vô Danh  (Server 2)

Cái tên thứ 2 trong danh sách này là Vô Danh, Gia Tộc hiện đang chiếm giữ vị trí đầu bảng của server 2. Vô Danh sở hữu lực chiến lên đến hơn 12 triệu, tạo một sự cách biệt hơn gấp đôi so với Gia Tộc ở vị trí thứ 2 và gần như bỏ xa các Gia Tộc khác.

Kiếm Khách VNG: Cùng điểm mặt các Gia Tộc hùng mạnh nhất hiện tại 4

Đây là một Tộc khá mạnh khi sở hữu tới 4/5 thành viên đều nằm trong TOP10 lực chiến cao nhất toàn server. Hẳn là một đối thủ mà nhiều Gia Tộc khác phải dè chừng.

Kiếm Khách VNG: Cùng điểm mặt các Gia Tộc hùng mạnh nhất hiện tại 5

-=- KING -=-  (Server 3)

-=- KING -=- là cái tên đáng gờm của server 3. Tuy chỉ có 4 thành viên, nhưng lực chiến của Gia Tộc này cũng khá cao, hơn 8 triệu.

Kiếm Khách VNG: Cùng điểm mặt các Gia Tộc hùng mạnh nhất hiện tại 6

Tộc trưởng LeeKing tuy level không phải thuộc hàng khủng của game, nhưng lực chiến hiện tại lại đang khiến nhiều game thủ phải e dè. Lực chiến của nhân vật này đang là TOP2 của toàn server.

Kiếm Khách VNG: Cùng điểm mặt các Gia Tộc hùng mạnh nhất hiện tại 7

FANTASY  (Server 4)

Đây cũng là một cái tên không thể bỏ qua trong danh sách này. Với lực chiến hơn 9 triệu, FANTASY cũng đang bỏ khá xa các gia tộc khác trong cùng server.

Kiếm Khách VNG: Cùng điểm mặt các Gia Tộc hùng mạnh nhất hiện tại 8

Các thành viên thuộc Gia Tộc này cũng sở hữu cấp và lực chiến khá mạnh.

Kiếm Khách VNG: Cùng điểm mặt các Gia Tộc hùng mạnh nhất hiện tại 9

Kiêu (Server 5)

Kiêu hiện đang sở hữu lực chiến mạnh nhất server 5, với hơn 7.4 triệu, trong khí các Gia Tộc khác thuộc server này chỉ tầ, 3 – 4 triệu lực chiến.

Kiếm Khách VNG: Cùng điểm mặt các Gia Tộc hùng mạnh nhất hiện tại 10

Tộc trưởng Ngạo của Gia Tộc này hiện là độc tôn trên bảng xếp hạng lực chiến cá nhân của Kiếm Khách VNG. Trong khi đó, các thành viên còn lại cũng đều là những cao thủ với lục chiến khá cao.

Kiếm Khách VNG: Cùng điểm mặt các Gia Tộc hùng mạnh nhất hiện tại 11

Đây hiện là các Gia Tộc sở hữu lực chiến cũng như các thành viên vô cùng đáng gờm. Nhưng rất có thể, trong thời gian không xa, những cái tên này sẽ bị đè bẹp bởi những Gia Tộc khác hiện cũng đang lăm le vượt lên. Và cuộc đua giành thứ hạng tại Kiếm Khách VNG sẽ còn nhiều điều hấp dẫn hơn nữa.

Đừng quên vào Kiếm Khách VNG và cùng Gia Tộc của bạn phá đảo các Bảng xếp hạng nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang