[PUBG Mobile] 15 mẹo nhỏ và thủ thuật giúp bạn làm chủ chiến trường trong PUBG Mobile (Phần 2)

Hiện đang dẫn đầu bảng xếp hạng các game mobile ăn khách nhất hiện nay, không lạ gì khi PUBG Mobile có hàng tá hướng dẫn khác nhau làm bạn bối rối. Và sau đây lại là 15 hướng dẫn tương tự như thế để bạn có thể làm chủ được chiến trường trong PUBG Mobile.

8. Thay đổi tư thế bắn đột ngột

 PUBG Mobile 15 mẹo nhỏ và thủ thuật giúp bạn làm chủ chiến trường trong PUBG Mobile Phần 2

Ngoài việc liên tục di chuyển khi bắn nhau thì một cách khác khiến đối phương bối rối chính là thay đổi tư thế bắn một cách đột ngột. Cách này không những làm tăng độ chính xác của bạn mà còn khiến đối phương phải điều chỉnh tâm nhắm sao cho thích hợp với mục tiêu bị thu nhỏ đáng kể khi bạn nằm.

9. Đừng vội kết liễu

Khi Duo hoặc Squad với bạn bè thì bạn hoặc kẻ địch sẽ bị knock trước khi nằm xuống trong khoảng thời gian nhất định. Nếu đã knock được 1 tên thì hãy để đó, kiểu gì tên còn lại cũng phải ra cứu hoặc là bị ăn chửi mà thôi. Đùa đấy nhưng lý do chính mà bạn không nên giết vội những kẻ địch đã nằm xuống là vì vẫn còn vài tên xung quanh, hãy xác định và tìm diệt thật kỹ để chắc chắn bạn sẽ loot đồ an toàn trong một khu vực đã clear.

10. Hiểu rõ về vũ khí

 PUBG Mobile 15 mẹo nhỏ và thủ thuật giúp bạn làm chủ chiến trường trong PUBG Mobile Phần 2  2
 PUBG Mobile 15 mẹo nhỏ và thủ thuật giúp bạn làm chủ chiến trường trong PUBG Mobile Phần 2  3

Câu hỏi "nản" nhất khi đồng đội hỏi bạn chính là: "AK bắn đạn nào mại?". Cũng không trách được khi kho vũ khí trong PUBG khá đa dạng. Nhưng bạn cũng nên tìm hiểu thật kỹ loại súng nào sẽ sử dụng loại đạn nào, công dụng và cách hoạt động ra sao để không bị bỡ ngỡ khi vào game nhé.

11. Tìm hiểu thật kỹ phụ kiện súng, vật phẩm

 PUBG Mobile 15 mẹo nhỏ và thủ thuật giúp bạn làm chủ chiến trường trong PUBG Mobile Phần 2  4

Tương tự như kho vũ khí đa dạng là một hệ thống vật phẩm và phụ kiện đa dạng không kém. Bạn sẽ phải mất một thời gian tìm hiểu về súng và phụ kiện trong game đấy. Các bạn có thể tham khảo các bài viết ấy tại đây nhé.

12. Sử dụng đạn hợp lý

Súng nhiều nhưng đạn lại có giới hạn khi đem trong balo thế nên bạn phải sử dụng nó một cách khôn ngoan nhất, đừng cứ bắn bừa vào hư không rồi đến lúc cần kíp không có mà dùng.

13. Tùy chỉnh lại cách điều khiển

 PUBG Mobile 15 mẹo nhỏ và thủ thuật giúp bạn làm chủ chiến trường trong PUBG Mobile Phần 2  5

Bạn có quyền chọn ra một trong 3 cách điểu khiển nhân vật cũng như tùy chỉnh chi tiết đến từng nút bấm ảo trên màn hình để phù hợp nhất với bạn. Hãy vào thẻ Control trong Setting, chọn Customize để tùy chỉnh theo ý mình nhé.

14. Sử dụng công cụ hỗ trợ

 PUBG Mobile 15 mẹo nhỏ và thủ thuật giúp bạn làm chủ chiến trường trong PUBG Mobile Phần 2  6
 PUBG Mobile 15 mẹo nhỏ và thủ thuật giúp bạn làm chủ chiến trường trong PUBG Mobile Phần 2  7

Hình trên là thiết bị hỗ trợ chơi PUBG Mobile mua trên mạng còn hình dưới là hàng DIY. Cơ bản bạn sẽ có 2 nút bấm trên màn hình nữa để tùy chỉnh theo ý thích, khiến việc điều khiển trở nên dễ dàng hơn nhiều trên thiết bị chuyên dụng. Nếu không muốn đầu tư thì chỉ cần 2 miếng giấy bạc công thêm tí băng dính là bạn cũng đã có thêm 2 nút bấm phụ như trên rồi đấy.

15. Không ngừng luyện tập

 PUBG Mobile 15 mẹo nhỏ và thủ thuật giúp bạn làm chủ chiến trường trong PUBG Mobile Phần 2  8

Bản cập nhật 0.4.0 mới nhất của PUBG đã cho phép người chơi vào chế độ tập luyện để làm quen với hệ thống vũ khí, vật phẩm trong game. Bạn cũng nên vào đây thường xuyên để luyện tập đi nhé. Hoặc bạn có thể bỏ ra nhiều thời gian hơn để trải nghiệm môi trường chiến đấu chân thực trong PUBG Mobile, nói đơn giản là nhảy khu đông, chết nhiều hơn để có kinh nghiệm đấy. Chúc may mắn nhé.

Trên đây là 15 mẹo hữu ích cho các bạn chơi PUBG Mobile muốn làm chủ chiến trường khốc liệt này. Chúc các bạn thành công nhé.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang