[PUBG] Event tuần này sẽ mang tên Metal Rain với chiếc UAZ bọc thép đặc trưng

Cuối cùng thì chi tiết về Event cho tuần này cũng được Bluehole tiết lộ. Bạn và 7 người bạn khác sẽ bị cuốn vào một cuộc chiến nảy lửa hơn trong khi giành chiếc UAZ bọc thép đặc trưng trong chế độ Metal Rain.

 PUBG Event tuần này sẽ mang tên Metal Rain với chiếc UAZ bọc thép đặc trưng

Chế độ Event có giới hạn thời gian mới nhất trong PUBG sẽ khác rất nhiều so với những Event trước kia. Cụ thể, chế độ mới sẽ có tên Metal Rain, mỗi đội sẽ có 8 người thay vì 4 như thông thường, đây vãan chưa là điểm khác biệt vì đã có trước đó.

Điểm khác biệt nằm ở một phương tiện mới trong trò chơi mà bạn phải giành giật nhau mới có được - chiếc xe UAZ bọc thép. Chiếc UAZ đặc biệt này chỉ xuất hiện khi bạn bắn pháo sáng (Flare Gun) và được máy bay chở tới mà thôi. Bạn có thể tìm được Flare Gun ở hầu hết các vị trí loot thông dụng.

Một lưu ý đặc biệt là bạn phải bắn pháo sáng ở ngoài bo trắng mới nhận được chiếc UAZ bọc thép trâu bò này nếu không máy bay sẽ chỉ chở đến một Air Drop đặc biệt chứa gấp đôi số lượng vật phẩm mà thôi. Bạn có thể bắn 2 lần Flare Gun cùng lúc để nhận được 2 gói hàng hay 2 xe gì tùy ý.

Chế độ chơi Event đặc biệt cho cuối tuần này sẽ cho phép 96 ngươi chơi tham dự (8 người x 12 squad). Red zone hay "thính thường" cũng sẽ xuất hiện trong trò chơi. Bản đồ Miramar sẽ không được chọn lựa, thay vào đó là Erangel.

Những sự kiện gần nhất của PUBG đã làm cộng đồng khá háo hức khi đem đến những nội dung khá mới mẻ tới trò chơi như War Mode bắn giết thỏa thích, Tequila Sunrise chỉ shotgun và cận chiến cực kỳ hài hước. Chế độ chơi mới tuần này sẽ được kéo dài tới thứ 2 tuần sau theo giờ Việt Nam nhé.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang