[PUBG Mobile] 15 mẹo nhỏ và thủ thuật giúp bạn làm chủ chiến trường trong PUBG Mobile (Phần 1)

Hiện đang dẫn đầu bảng xếp hạng các game mobile ăn khách nhất hiện nay, không lạ gì khi PUBG Mobile có hàng tá hướng dẫn khác nhau làm bạn bối rối. Và sau đây lại là 15 hướng dẫn tương tự như thế để bạn có thể làm chủ được chiến trường trong PUBG Mobile.

1. Chọn địa điểm nhảy khôn ngoan

 PUBG Mobile 15 mẹo nhỏ và thủ thuật giúp bạn làm chủ chiến trường trong PUBG Mobile Phần 1

Hãy chọn địa điểm nhảy ít người lui tới để bảo đảm an toàn nhất có thể cho bản thân và đồng đội. Thường thì khu vực cuối đường bay cũng như xa đường bay nhất sẽ là địa điểm an toàn nhất. Bạn cũng có thể lựa chọn chiến thuật nhảy đâu cũng được miễn sao có phương tiện ngay để di chuyển tới nơi loot mong muốn hoặc vào thẳng tâm bo để có thêm thời gian loot đồ. Tuy vào sở thích và lối chơi từng người mà hãy đưa ra quyết định nhảy dù khôn ngoan nhé.

2. Thời điểm nhảy

 PUBG Mobile 15 mẹo nhỏ và thủ thuật giúp bạn làm chủ chiến trường trong PUBG Mobile Phần 1  2

Nếu không chọn được địa điểm như ý thì lựa chọn thời điểm nhảy khi còn ít người trên máy bay nhất có thể cũng là một chiến thuật né tránh rất hiệu quả. Hãy chú ý đến con số người trên cabin để lựa chọn thời điểm nhảy thích hợp nhé.

3. Tiếp đất càng nhanh càng tốt

 PUBG Mobile 15 mẹo nhỏ và thủ thuật giúp bạn làm chủ chiến trường trong PUBG Mobile Phần 1  3

Không cần phải nói nhiều về việc tiếp đất nhanh nữa đúng không? Bạn sẽ có thười gian tìm ra vũ khí nhanh hơn đối thủ, trang bị tốt hơn đối thủ để rồi từ đó có thể đưa ra nhiều lựa hcojn hơn như đi săn địch, tìm phương tiện chạy ra khu khác loot hoặc núp cho qua cơn nguy hiểm. Đẩy thanh điều hướng lên hết mức để nhân vật lao đầu xuống đất với vận tốc nhanh nhất nhé.

4. Kiểm tra bản đồ thường xuyên

 PUBG Mobile 15 mẹo nhỏ và thủ thuật giúp bạn làm chủ chiến trường trong PUBG Mobile Phần 1  4

Không chỉ có kẻ địch là mối nguy đối với bạn đâu mà chính là vòng bo xanh đáng ghét kia đấy, nó mới là thứ nguy hiểm nhất trò chơi. Hãy thường xuyên kiểm tra bản đồ để thấy được vị trí bo rồi lên kế hoạch di chuyển cho phù hợp trước khi bị rút máu bởi bo nhé.

5. Im lặng là vàng

 PUBG Mobile 15 mẹo nhỏ và thủ thuật giúp bạn làm chủ chiến trường trong PUBG Mobile Phần 1  5

Nếu không muốn những cái chết "lãng nhách" xảy ra với bạn thì hãy tập trung suy nghĩ một cách chiến thuật trước khi hành động đi. Đây là yếu tố quan trọng nhất mà một người chơi PUBG giỏi cần phải có. Ví dụ như chiếm những khu vực trên cao sẽ cho bạn lợi thế hơn rất nhiều so với kẻ địch ở dưới.

Di chuyển bằng cách bò trườn hay đi ngồi để giảm khả năng lộ tầm nhìn cũng là một cách hay để "ẩn thân" đấy. Suy cho cùng đâu phải giết nhiều người là giành được top 1 đâu.

6. Liên tục kiểm tra môi trường xung quanh

 PUBG Mobile 15 mẹo nhỏ và thủ thuật giúp bạn làm chủ chiến trường trong PUBG Mobile Phần 1  6

Nhớ luôn dùng tính năng Free Look được đánh dấu như trong hình để theo dõi môi trường xung quanh một cách liên tục nhé, nhất là khi đang di chuyển. Không có gì tệ hơn việc bạn bị tấn công mà không biết chính xác kẻ địch đang ở đâu cả.

7. Đừng hoảng loạn lên, giữ bình tĩnh

Chiến đấu liên tục và tính cạnh tranh cao chính là điểm thu hút của trò chơi này. Tuy vậy bạn sẽ khó mà xác định được tất cả vị trí của kẻ địch giữa một rừng tiếng súng như thế. Bỏi vậy đừng cuống lên mà hãy thật hết sức bình tĩnh để xác định vị trí của chúng trước rồi sau đó mới tấn công cũng không muộn mà.

Đón xem phần 2 vào Chủ Nhật tuần này nhé!

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang