Rules of Survival - Kinh hoàng khi VNG khóa gần 700 000 tài khoản hack làm cả cộng đồng dậy sóng

Vừa qua xuất hiện thông báo chính thức trên Fanpage của Rules of Survival phiên bản PC cho biết thì trong 1 tuần, VNG đã thanh lọc gần 700 000 tài khoản gian lận. Đây có thể nói là một trong những con số cực đáng sợ trong lịch sử làng game Việt. Gần như chưa có một cuộc thanh trừng nào lại "Đẫm máu" như vậy.

 

Rules of Survival - Kinh hoàng khi VNG khóa gần 700 000 tài khoản hack làm cả cộng đồng dậy sóng

Rules of Survival - Kinh hoàng khi VNG khóa gần 700 000 tài khoản hack làm cả cộng đồng dậy sóng 2

Nếu nhớ lại ngày xưa, khi Đột Kích cũng từng làm giang hồ kinh hãi với lượng tài khoản gian lận bị xoát sổ lên đến 33 000 Account bị ban trong vòng 1 ngày. Tuy nhiên nếu tính với số lượng tài khoản bị khóa trong Rules of Survival thì vẫn còn kém xa

Image result for crossfire

NPH Đột Kích từng phá kỷ lục của làng game Việt với việc xóa sổ 33 000 tài khoản hack chỉ trong 1 ngày

Rules of Survival - Kinh hoàng khi VNG khóa gần 700 000 tài khoản hack làm cả cộng đồng dậy sóng 4

Nói về con số 700 000 tài khoản hack, thì có thể dễ dàng nhận ra rằng có rất nhiều người chơi gian lận thường xuyên tạo nhiều tài khoản và mỗi khi acc này bị ban thì lập tức sử dụng acc mới để tiếp tục…gian lận. Bên cạnh đó, trong số tài khoản này, không phải tài khoản nào cũng bị ban vĩnh viễn, có một số tài khoản mới chỉ thuộc dạng “tình nghi” và tạm thời bị khóa trong vòng 1 – 3 ngày để xác minh, tuy nhiên số lượng này có lẽ cũng không chiếm tỉ lệ quá cao.

Rules of Survival - Kinh hoàng khi VNG khóa gần 700 000 tài khoản hack làm cả cộng đồng dậy sóng 5

Nhưng nói tóm lại, đây vẫn là một thành tích đáng ghi nhận trong việc tiễu trừ nạn hack game của NPH. Bởi đôi khi thì việc có thể làm cho môi trường game trở nên trong sạch, không phải chỉ riêng nỗ lực của NPH là có thể thực hiện được, mà còn cần rất nhiều tới ý thức của mỗi game thủ.

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival mobile:

Thông tin theo Game4v

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang