LMHT: Tổng hợp 3 vị tướng sẽ nằm trong danh sách được làm lại của Riot

Khi những vị tướng này out meta thì Riot cần có những động thái để có thể đưa những vị tướng này trở lại Đấu Trường Công Lý.

Sau một chặng đường dài của Liên Minh Huyền Thoại, khi một loạt những vị tướng mới lần lượt ra mắt thì còn lại những cái tên cũ gần như out khỏi meta game và Riot cần có những động thái để những vị tướng này có thể quay trở lại Đấu Trường Công Lý. Và mới đây thì Riot Games cũng đã công bố danh sách những vị tướng tiếp theo sẽ được chỉnh sửa lại trong tương lai.

Aatrox

Riot bất ngờ điểm danh những vị tướng LMHT sẽ được đưa lên "bàn mổ" trong năm 2018

Dù đã được chỉnh sửa một lần nhưng có lẽ như Quỷ Kiếm Darkin vẫn chưa nhận được quá nhiều sự ủng hộ bởi người chơi, nhiều người đánh giá Aatrox lại có phần yếu hơn trước khi việc hồi sinh trở nên quá khó điều khiển. heo những thông tin mà Riot mang đến, cập nhật lại Aatrox sẽ không phải là một cập nhật toàn diện tuy nhiên hắn sẽ có một ngoại hình mới, vũ khí mới, giọng lồng tiếng mới và tất nhiên cả bộ kĩ năng mới nữa?!

Nói cho dễ hiểu thì Aatrox sẽ có một diện mạo hoàn toàn mới, tuy nhiên những sẽ giữ nguyên cơ chế là dùng máu để thực hiện những kỹ năng, hồi máu lại cho bản thân, khả năng hồi sinh và vẫn phải phụ thuộc vào tốc độ đánh. Thật ra thì Aatrox hiện đã bị thất sủng bởi người chơi và cần một sự thay đổi mới để có thể quay lại. 

Akali

Riot bất ngờ điểm danh những vị tướng LMHT sẽ được đưa lên "bàn mổ" trong năm 2018

Akali là nhẫn giả thử 2 của hội kín Kinkou được cập nhật lại sau Shen. Lối chơi của Akali quá nguy hiểm và phải phụ thuộc vào chiêu cuối để có thể áp sát và kết liễu mục tiêu. Akali thường không được lựa chọn hợp lý dành cho những người chơi tại vị trí đường giữa khi không có những ưu điểm của meta hiện tại như nhiều khống chế hoặc đẩy đường nhanh. Bộ kỹ năng của Akali cũng tương đối rời rạc khi không có một combo chuẩn nào dành cho vị tướng này. Bạn ném Q vào đối phương, cố gắng tiếp cận chúng bằng tất cả những gì bạn có như R, W hay tốc biến thậm chí là đi bộ vào để đánh đối phương. Nếu kết thúc 1 kẻ địch trong vòng 1 – 2 Q thì bạn đang làm khá tốt, còn nếu không thì bạn nên chọn con tướng khác thôi.

Với những gì Riot đề cập, Akali mới vẫn sở hữu lối chơi tập kích như hiện tại và độ cơ động của chiêu cuối cùng Bom Khói chắc chắn vẫn sẽ được giữ nguyên. Ngoài ra, “một nhân vật thông thạo đủ loại vũ khí” sẽ là hình mẫu mà Riot hướng tới trong đợt cập nhật này. Như vậy, Akali mới vẫn sẽ giữ được bản sắc riêng biệt của một nhẫn giả sử dụng cả 2 loại sát thương và khả năng tùy biến trang bị chắc chắn sẽ là một điểm mạnh của Akali trong những đợt cập nhật này.

Nunu

Riot bất ngờ điểm danh những vị tướng LMHT sẽ được đưa lên "bàn mổ" trong năm 2018

Một tướng đi rừng ăn cỏ đích thực sẽ được cập nhật chung với Aatrox và Akali. Nunu sở hữu cho mình một bộ kĩ năng và lối chơi vô cùng đặc trưng với tốc độ dọn rừng cực nhanh và khả năng cướp bóc rồi phắn lẹ như chạy Exciter. Chính nhờ lối chơi này đã giúp cho Nunu dù không có những kĩ năng gây sát thương liên tục mạnh hay độ cơ động cao những vẫn là một sự lựa chọn chắc chắn suốt những mùa giải 2015, 2016. Tuy nhiên, việc mất đi Dao Săn Bắt khiến cho lối chơi này của Nunu trở nên cực kì vô dụng khi Kị Sị Yeti không có những công cụ để kiểm soát bản đồ vào giai đoạn đầu trận khi những kẻ săn mồi trong khu rừng liên tục hoành hành.

Bộ kĩ năng của Nunu chắc chắn sẽ được thay đổi một cách toàn diện và có thể sẽ có nhiều tương  tác với  Willump, giống như Kled và Skaarl vậy. Bộ kỹ năng mới của Nunu cũng sẽ nhấn mạnh việc Nunu và Willump và bạn bè nhiều hơn mà không chỉ đơn giản là mối quan hệ chủ tớ.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang