LMHT: Vị tướng mới tiếp theo sẽ là một Hỗ trợ với cơ chế hoàn toàn mới

Trong tương lai chúng ta có thể trông chờ vào môt vị tướng Hỗ trợ mang nhiều điểm nổi trội của nhiều vị tướng Hỗ trợ khác trong Liên Minh Huyền Thoại cộng lại.

Theo như những gì Riot thông báo, ngoài việc Aatrox, Akali và Nunu sẽ được cập nhật lại trong tương lai, sẽ có một vị tướng hỗ trợ mới được ra mắt và đây là một vị tướng đến từ biển cả.

Theo đó thì vị tướng này sẽ mang cho mình chủ đề Thủy quái, sinh vậy biển...tương tự như Tahm Kench nhưng sẽ có phần đáng sợ hơn rất nhiều vì những gì đến từ biển cả chắc hẳn sẽ khủng khiếp và bao la hơn rất nhiều so với một đầm lầy chật chội. Dù vậy những thiết kế của vị tướng này được dự đoán sẽ có những đặc điểm phù hợp với meta hiện tại như khả năng tạo đột biết, khống chế tốt...

6540_2 (1)

Riot Games cũng đã có những tiết lộ về vị tướng này khi đây là một tướng có khả năng kiến tạo lối chơi và khả năng tạo đột biến rất cao trong giao tranh. 

“Một kẻ gây đột biến, một kẻ không chỉ cứu được đồng đội đang chết chìm, mà còn buộc đối thủ tự tay dìm mình xuống nước sâu nữa”.

Đây có lẽ là một vị tướng vô cùng đáng để trông đợi từ phía Riot khi nó hội tụ rất nhiều điểm mạnh dành cho một vị tướng hỗ trợ trong thời điểm hiện nay vào một cá thể. Những vị tướng Hỗ trợ có khả năng kiến tạo lối chơi và tạo đột biến tốt có thể kể đến như Thresh, Alistar hay Rakan...Còn Hỗ trợ có thể cứu đồng đội "đang chết chìm" thì thiên về lối hỗ trợ bảo kê như Janna, Tahm Kench hay Braum, kèm theo đó có thể là một cơ chế chơi mới của vị tướng này khi có thể "tự tay dìm đối thủ xuống nước sâu".

Kết quả hình ảnh cho thresh

Thresh cũng là một nhân tố gây đột biến rất cao trong giao tranh

Những vị tướng mới xuất hiện gần đây như Kayn, Zoe, hay Kai’Sa đều có chung một chủ đề “thích ứng” và có khả năng vị tướng mới này cũng sẽ không ngoại lệ. Xét cho cùng thì đây vẫn là một cơ chế hoàn toàn mới và khả năng tồn tại trong điều kiện meta khắc nghiệt như hiện tại của vị tướng này sẽ vô cùng cao vì hắn sở hữu quá nhiều điểm nổi trội. 

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang