Hàng loạt game mobile thời trang thi nhau dẹp tiệm tại Việt Nam

Đã từng "nổi như cồn" trong làng game Việt, tuy nhiên 2 tựa game mobile thời trang đỉnh cao mang tên Nhật Ký Tình Yêu và The Queen: Nữ Hoàng Thời Trang đã đóng cửa vì lý do nào đó.

Cuộc vui nào cũng phải tàn (dù dài hay cực ngắn), hãy cùng điểm qua chặn đường mà 2 tựa game thời trang đầy hứa hẹn này đã trải qua cùng game thủ Việt ra sao nhé.

Nhật Ký Tình Yêu

Ra mắt vào gần cuối năm 2016, Nhật Ký Tình Yêu nhanh chóng thu hút các nữ game thủ nói chung và các thanh niên FA nói riêng với cốt truyện tình yêu thơ mộng về một thế giới đầy màu hồng. Trong game, người chơi sẽ liên tục phối đồ với nhiều phong cách thời trang khác nhau, với chủ yếu là các trang phục hẹn hò lãng mạn. Nhiệm vụ chính của game thủ khi tham gia trò chơi là làm mọi cách để mình trở nên “đẹp trai, xinh gái” trước mắt mọi người, thông qua các tính năng thời trang, tài năng và… độ dẻo miệng.

Hàng loạt game mobile thời trang thi nhau dẹp tiệm tại Việt Nam

Từ đó, những chàng trai, cô gái sẽ tìm mọi cách để tìm kiếm, lựa chọn và tiến tới chinh phục một nữa của mình. Game có nhiều tính năng ghép đôi thú vị, thông qua những buổi hẹn hò, những địa điểm tâm sự lãng mạn như công viên, dưới gốc gây hoa anh đào hay những buổi đi dạo bằng xe đạp,…

Hàng loạt game mobile thời trang thi nhau dẹp tiệm tại Việt Nam 2

Sau hơn 1 năm hoạt động, Nhật Ký Tình Yêu đã chính thức kết thúc hành trình của mình tại Việt Nam khiến nhiều game thủ tiếc nuối. Hiện tại, fanpage của trò chơi vẫn hoạt động để các game thủ có thể lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp.

Hàng loạt game mobile thời trang thi nhau dẹp tiệm tại Việt Nam 3

The Queen - Nữ Hoàng Thời Trang

Sau gần nửa năm hoạt động, The Queen: Nữ Hoàng Thời Trang đã âm thầm đóng cửa cách đây ít lâu, trái ngược hẳn với màn ra mắt rầm rộ vào tháng 8 năm ngoái. Dù đầy tham vọng với nhiều tính năng mới lạ hơn, tuy nhiên lửa nhiệt của game thủ với các game thời trang quá yếu - và game cũng ra mắt quá muộn màng.

Hàng loạt game mobile thời trang thi nhau dẹp tiệm tại Việt Nam 4

The Queen: Nữ Hoàng Thời Trang là game mobile casual có đề tài thời trang tương tự các sản phẩm Alice 3D - Học Viện Thời Trang hay Nhật Ký Tình Yêu. Trò chơi xây dựng một thế giới cực kỳ đẹp đẽ với các chủ đề quen thuộc về xu hướng, phong cách thời trang.

So với các tựa game cùng phân khúc trên thị trường, điểm độc đáo của The Queen chính là công nghệ thực tế ảo (AR). Người chơi có thể phóng hình ảnh nhân vật của mình ra ngoài đời thực với những cử chỉ duyên dáng, cuốn hút, tận mắt chứng kiến bộ cánh lộng lẫy mà bạn đã thiết kế được tái hiện trong những khung cảnh đời thường nhất.

Hàng loạt game mobile thời trang thi nhau dẹp tiệm tại Việt Nam 5

Có vẻ như thời đại của các game thời trang đã tạm lắng xuống chỉ còn 1 vài tên tuổi game sống còn thọ như Ngôi Sao Thời Trang thôi. Chúng ta hãy cùng xem liệu các fashionista sẽ có các dự án gì mới trong tương lai để thỏa sức thiết kế không nhé.

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tìm hiểu chi tiết những thay đổi trong hệ thống Class của Cloud Song VNG ở phiên bản mới

Tìm hiểu chi tiết những thay đổi trong hệ thống Class của Cloud Song VNG ở phiên bản mới

Với việc điều chỉnh kỹ năng của Ảnh Vũ, Thiện Xạ, Kiếm Sĩ và Thuật Sĩ nhằm tối ưu hóa cách thức thi triển; cùng với đó là sự ra mắt của tính năng Chuyển Hệ, cho phép người chơi thoải mái chuyển đổi Class đã lập lại cán cân mới trong hệ thống Nghề nghiệp của Cloud Song VNG.

Game Mobile
Lên đầu trang