LMHT: Kindred sẽ được tăng sức mạnh trong thời gian tới vì quá yếu so với meta hiện tại

Kindred hiện đang quá yếu và không ai có ý định sử dụng vị tướng này nữa và buộc Riot phải ra tay đưa vị tướng này trở lại Đấu Trường Công Lý.

Dù đã sở hữu một đợt tăng sức mạnh và chỉnh sửa kĩ năng tại mùa giải năm 2017 nhưng Kindred vẫn chưa có thể xuất hiện nhiều trên Đấu Trường Công Lý. Với một vị tướng với lối chơi độc đáo và cốt truyện đầy những bí ẩn như Kindred mà lại bị thất sủng quá lâu như vầy là một điều không nên. Chính vì điều đó mà Riot đã quyết định sẽ chỉnh sửa sức mạnh của vị tướng này lại để có thể xuất hiện nhiều hơn.

Kết quả hình ảnh cho kindred

RiotRepertoir đã có một số ý tưởng về việc chỉnh sửa Kindred:

- Người chơi sẽ dễ dàng kiếm Đồng Nguyên Ấn hơn, nhưng bù lại thì mỗi điểm sẽ phải yếu đi so với hiện tại:

- Ấn giờ sẽ xuất hiện ở rừng của cả 2 phía, thay vì chỉ ở rừng địch

- Giảm thời gian Ấn áp dụng lên kẻ địch

- Loại bỏ khả năng giảm hồi chiêu của Vũ Điệu Xạ Tiễn (Q) khi đứng trong vùng Sói Cuồng Loạn (W), thay vào đó chiêu Q sẽ hồi chiêu khi dùng trúng tướng hoặc quái rừng

- Tăng tầm tác dụng của W để khiến nó trở nên hữu dụng hơn, thay vì chỉ là một chiêu thức “phụ” để cường hóa một kĩ năng khác như trước

- Có thể để Kindred có tầm đánh cơ bản là 550 và loại bỏ khả năng nhận thêm tầm đánh với Đồng Nguyên Ấn

- Nếu Kindred trở nên quá khỏe với những thay đổi trên, hắn ta có thể bị giảm sức mạnh đôi chút chỉ số cơ bản hoặc sát thương kĩ năng.

Kết quả hình ảnh cho kindred

Vấn đề của Kindred là để kiếm được một lượng Đồng Nguyên Ấn thì người chơi cần tốn khá nhiều thời gian để có thể trở nên mạnh hơn. Những chỉnh sửa gợi ý ở trên có thể giúp Kindred đạt được ngưỡng sức mạnh của mình sớm hơn. Hãy cùng chờ đợi xem Kindred có thể quay trở lại thời hoàng kim của mình hay không nhé.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang