LMHT: Top 4 vị tướng có thể sẽ có thể quay trở lại tại phiên bản 8.8

Do được tăng sức mạnh khá đáng kể nên những vị tướng này có cơ hội quay trở lại Đấu Trường Công Lý.

Sau 2 vị tướng được chỉnh sửa nhiều nhất phiên bản 8.8 đó là LeBlanc và Ahri thì kèm theo đó là những vị tướng được Riot tăng sức mạnh đáng kể trong phiên bản này và hứa hẹn có thể quay trở lại oanh tạc Đấu Trường Công Lý.

Lissandra

Lissandra là một trong những Pháp Sư duy nhất được Riot ưu ái tăng sức mạnh trong phiên bản 8.8 sau khi nhiều vị tướng Đường Giữa khác bị giảm sức mạnh nhẹ sức mạnh. Dù không được tăng quá nhiều về khả năng gây sát thương nhưng chiêu Mảnh Băng (Q) của Lissandra được giảm 10 năng lượng tiêu hao thì cô cũng đã có thể cấu rỉa kẻ địch cũng như đẩy lính mạnh hơn ở đầu trận rồi.  Kèm theo đó là Hầm Mộ Hàn Băng (R) của "Bà chúa tuyết" này cũng được giảm thời gian hồi chiêu ở 2 cấp độ đầu.

Animated GIF

Meta Đường Giữa hiện nay xem việc đẩy lính là trên hết thì việc Lissandra sẽ có nhiều cơ hội để có thể quay trở lại Đấu Trường Công Lý. Dù vậy thì tấm sử dụng quá ngắn của bộ kỹ năng nên Lissandra vẫn còn gặp một số hạn chế đối với việc có thể bước đến Đấu Trường Chuyên Nghiệp.

Graves

Ở bản 8.8, Graves đã được tăng thêm tới 8 máu theo cấp, đồng thời chiêu cuối Đạn Nổ Thần Công của hắn cũng giảm đi rất nhiều thời gian hồi chiêu nên sẽ giúp cho việc kết liễu con mồi của Graves trở nên đơn giản hơn. Với sức mạnh hiện tại, Graves sẽ có thể xuất hiện nhiều hơn trong những trận đấu xếp hạng và cả đấu trường chuyên nghiệp nữa.

Nautilus

Riot có lẽ đã quá chán những cái tên đỡ đòn đang rất nổi hiện nay điển hình như Ornn và Sion ở Đường Trên, vì vậy mà Riot đã quyết tâm bổ sung thêm một cái tên đỡ đòn khác vào đó là Nautilus. Gã Khổng Lồ Biển Sâu vừa được cho thêm khá nhiều năng lượng và sức mạnh công kích cơ bản để hắn ta có giai đoạn đi đường thoải mái hơn, chiêu (Q) Phóng Mỏ Neo cũng được giảm một lượng thời gian hồi chiêu ở những cấp đầu để có thể truy đuổi hoặc chạy trốn dễ dàng hơn.

nautilus_by_mowblack-d92b6mu

Ngoài Đường Trên thì Nautilus cũng có thể đi Hỗ Trợ khá tốt nữa nhỉ

Vi

Trong khi những vị tướng Đấu Sĩ chỉ có khả năng làm chậm trong tay như Trundle hay Olaf vẫn đang làm mưa làm gió tại khu rừng, thì cũng hơi kì lạ khi một vị tướng có khả năng tiếp cận kẻ địch ổn và sở hữu nhiều khống chế như Vi lại không được để tâm tới. Dù Vi rất khó để có thể được trở nên ưa chuộng, nhưng việc giảm thời gian hồi của nội tại và chiêu Cú Đấm Bùng Nổ (Q), cũng như giảm năng lượng tiêu hao của Cú Đấm Xuyên Thấu (E) sẽ giúp cho những người ưa thích vị tướng này có thêm động lực để tiếp tục sử dụng cô ta.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang