Rules of Survival: Một vài mẹo để cải thiện khả năng nhắm bắn trong game

Ngoài việc tập luyện thì cũng sẽ có một số mẹo hữu ích để cải thiện khả năng nhắm bắn của bạn trong Rules of Survival đấy. Cùng tìm hiểu quâ bài viết sau nhé.

1. Điều chỉnh độ nhạy, bật hỗ trợ ngắm bắn

Rules of Survival: Một vài mẹo để cải thiện khả năng nhắm bắn trong game

Một mẹo mà gần như ai cũng phải làm nhưng rất hay bỏ sót. Điều chỉnh độ nhạy của nhân vật, nòng súng, phương tiện,... cùng các tùy chỉnh hỗ trợ ngắm bắn, nghiêng người đều có thể tìm thấy trong thẻ Operation thuộc Setting. Việc điều chỉnh độ nhạy sẽ cho bạn khả năng bắn chính xác hơn theo ý mình. Các tùy chọn hỗ trợ ngắm bắn và nghiêng người cũng rất hữu ích trong một số trường hợp nhất định.

2. Cứ thong thả mà xả

Rules of Survival: Một vài mẹo để cải thiện khả năng nhắm bắn trong game 2

Bạn cứ thong thả mà xả từng phát chính xác vào người kẻ địch hơn là cố chấp "sấy" hết đạn rồi không kịp trở tay. Do chơi trên di động nên phản xạ của người chơi không hẳn là quá tốt, họ sẽ chậm chạp hơn trong việc xác định vị trí của bạn chứ chưa nói đến việc bắn trả. Bạn hãy thong thả mà xả từng viên chính xác vào đầu đối phương, vừa gây nhiều sát thương hơn lại vừa chính xác và tiết kiệm đạn nữa chứ. Ngoài ra nó còn hạn chế khả năng thu hút người chơi khác tới vị trí của bạn do giao tranh quá dài.

3. Giữ bình tĩnh

Rules of Survival: Một vài mẹo để cải thiện khả năng nhắm bắn trong game 3

Cũng thật là khó khi đã vào đến những vòng bo cuối, ai mà không một chút hồi hộp hay run tay cơ chứ. Tuy vậy bạn cũng nên tập giữ bình tĩnh để đưa ra các quyết định chính xác nhất cho mình. Điều này có thể được cải thiện qua thời gian đấy. Chắc chắc việc giữ được bình tĩnh trong những tình huống quan trọng sẽ đem lại kết quả tốt hơn việc cuống cuồng xả đạn như điên mà không trúng ai nhé.

4. Tận dụng lợi thế của góc nhìn thứ 3

Rules of Survival: Một vài mẹo để cải thiện khả năng nhắm bắn trong game 4

Lợi thế mà góc nhìn thứ 3 mang lại sẽ rất hữu ích trong các trường hợp nhất định, đặc biệt là để phát hiện kẻ địch đang lẩn trốn sau cover, hắn có thể không thấy bạn, chỉ nghe được thôi nhưng bạn hoàn toàn có thể nắm được bất kỳ động tĩnh nào của đối phương. Hình phía trên là một ví dụ điển hình về lợi thế của góc nhìn thứ 3. Bạn còn có thể di chuyển một cách lén lút tiếp cập đối phương an toàn mà hắn còn không hề hay biết gì nữa đấy.

5. Nằm bắn tỉa sẽ chính xác hơn

Rules of Survival: Một vài mẹo để cải thiện khả năng nhắm bắn trong game 5

Nếu thích "tỉa" đối phương từ xa thì nằm là một tư thế hoàn hảo. Súng sẽ ít lung lay khi ngắm hơn, ít giật hơn khi bắn. Ngoài ra kẻ địch khi bị bắn còn khó phát hiện vị trí của bạn để bắn trả hơn nữa. Nên nhớ dùng scope xịn xíu nhé.

6. Không nhắm được? Vậy thì gây khó khăn cho địch cũng tốt

Nếu khả năng nhắm bắn của bạn có hạn nhưng khả năng luồn lách có thừa thì hãy tận dụng nó trong các tình huống giao tranh. Đầu tiên hãy nằm sát bo rồi từ từ tiến vào. Làm như vậy bạn sẽ ít bị người khác phát hiện hơn và tăng cao cơ hội sống sót của mình. Nếu phải đối đầu với địch một cách trực diện thì nên liên tục di chuyển chứ đừng thụ động một chỗ sẽ dễ bị dính đạn hơn đấy. 

Trên đây là một số mẹp hữu ích mà bạn có thể áp dụng để cải thiện khả năng nhắm bắn của mình trong Rules of Survival. Chúc các bạn thành công nhé.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang