[PUBG] Lộ diện giải đấu PUBG lớn nhất 2018 với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 45 tỷ VND

Giải đấu PUBG lớn nhất và do chính PUBG Corp., nhà phát hành tựa game sinh tồn ăn khách nhất 2017 sẽ diễn ra vào mùa hè này với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 45 tỷ VND.

 PUBG Lộ diện giải đấu PUBG lớn nhất 2018 với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 45 tỷ VND

Giải đấu trị giá hơn 2 triệu đô la Mỹ "chính chủ" đầu tiên từ nhà phát hành tựa game PUBG đã chính thước được lộ diện theo báo cáo của Polygon.

Giải đấu PUBG lớn nhất 2018 này sẽ có tên gọi PUBG Invitational 2018 và diễn ra tại Berlin, Đức từ ngày 25 đến 29 tháng Bảy năm nay. Giải đấu là nơi quy tụ của 20 team PUBG chuyên nghiệp hàng đầu để so tài với nhau cùng tổng phần thưởng lên đến $2,000,000, tương đương hơn 45 tỷ VND.

Nâng cao tối đa trải nghiệm người xem trong giải đấu lần này sẽ là hệ thống camera in-game hoàn toàn mới cho phép caster zoom xa zoom gần đủ kiểu và bình luận trực tiếp. Một hệ thống server hỗ trợ replay của PUBG Corp. cũng sẽ được lên sóng. Hệ thống này khác xa với replay mà người dùng sử dụng nên nó sẽ đem lại những thước phim mượt mà nhất, chi tiết nhất để tiệntheo dõi về sau này.

 PUBG Lộ diện giải đấu PUBG lớn nhất 2018 với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 45 tỷ VND 2

Trở lại với giải đấu, các đội được chọn lựa bằng cách tham gia vào các giải khu vực Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất có thể. Sẽ có 2 team đạt chức vô địch, 1 cho góc nhìn thứ nhất và một cho góc nhìn thứ 3.

Từ đầu năm đến nay, các giải đấu lớn on-LAN không phải là thiếu nhưng với tổng giá trị giải thưởng lên tới hàng triệu đô như thế này, quả thực đây là lần đầu tiên (hàng chính chủ có khác). Trước đó, giải thưởng cao nhất chỉ có $100,000 như ở PGL Spring Invitational. Đây có thể coi là áp lực mới cho các đội tuyển tham dự giải đấu "triệu đô" này.

Cha đẻ của tựa game, Brendan "PlayerUnknown" Greene trong buổi phỏng vấn gần đây nhất cho biết PUBG sẽ đầu tư mạnh vào các giải đấu e-sport trong tương lai vào năm 2018. Và chính giải đấu PUBG Global Invitational này là bước đi mạnh bạo đầu tiên của tựa game sinh tồn ăn khách nhất 2017.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang