God of War 4 - Feya Dự báo Kratos sẽ mất nhưng không phải trong phần này

Nếu bạn đã chơi hết toàn bộ tựa game chắc chắn bạn sẽ biết được 1 số thông tin mà nhà phát hành đã tiết lộ ngay trong những thước phim cuối cùng của tựa game. Trong đó, có 1 tiết lộ về việc Kratos sẽ chết trong tương lai.

Cuộc phiêu lưu của Kratos và cậu con trai Atreus vẫn còn rất nóng trên thế giới với những trận đánh đầy mạo hiểm và lối chơi hàng động cực hay của God of War 4.

Theo phân đoạn cuối sau khi đánh bại Trùm cuối và Kratos tiến đến nơi cao nhất của thế giới Bắc Âu thì gặp những bức tường được chạm khắc trến kỳ lạ và sau khi 2 cha con quan sát thì bất ngờ khi toàn bộ những gì bức tường vẽ nên chính là cuộc hành trình của chính 2 cha con họ và được vẽ lại 1 cách chi tiết khiến cho 2 người cảm thấy khá kỳ lạ. Đi dọc tới thì Kratos lại thấy những hình ảnh tương lai xa hơn vá trong đó bất ngờ là có hình ảnh anh gục ngã trong lòng con trai của mình.

God of War 4 - Feya Dự báo Kratos sẽ mất nhưng không phải trong phần này

Bên cạnh đó, trong phân đoạn ngắn khi Atreus bất ngờ và nói rằng " This is Our Story" và sau đó Kratos đã khẳng định lại "NO,.. This is Your Story". Như 1 kiểu ngầm định tiết lộ rằng, ngay sau khi Kratos qua đời phải chăng Atreus sẽ là nhân vật chính cho những dòng God of War trong tương lai xa.

God of War 4 - Feya Dự báo Kratos sẽ mất nhưng không phải trong phần này 2

Dù như thế nào tất cả chỉ là phỏng đoán nhưng chi tiết về cái chết của Kratos có vẻ đã được xác định, có thể nói cái chết của Kratos ở đây là sự nhường lại cho Atreus thành vai chính vì thật lòng mà nói thì ở các phần God of War trước, Kratos gần như đi xuống địa ngục hơi bị nhiều lần rồi nên không có gì làm lạ lẫm.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang