Tìm hiểu về Black Order - Hội tay sai đắc lực của Thanos trong Avengers: Infinity War

Hội Black Order sẽ cùng chung tay chống lại những siêu anh hùng của chúng ta trong Avengers: Infinity War.

Black Order là ai?

Black Order (hay còn gọi là Cull Obsidian) là tập hợp những ác nhân đến từ nhiều nơi khác trong vũ trụ. Xuất hiện lần đầu tiên trong New Avenger Vol.3, những tên ác nhân này đều tôn thờ nữ thần Death - là hiện thân của cái chết và đây là cũng là một điều tình cờ khi những cái tên này đều dưới trường của Thanos.

Avengers: Infinity War - Black Order, hội tay sai bá đạo của Thanos gồm những nhân vật đáng sợ nào?

Black Order có nhiệm vụ là lợi dụng sự vắng mặt của những siêu anh hùng và từ đó cùng với quân đoàn của Thanos lên đường tấn công Trái Đất. Một cuộc đại chiến trong New Avengers Vol.3 nổ ra và Black Order có phần áp đảo hơn so với những người anh hùng và các anh hùng của chúng ta phải tốn rất nhiều sức lực để có thể ngăn chạn được mối nguy hại này.

Tìm hiểu về các thành viên của Black Order có liên quan trực tiếp đến Avengers: Infinity War.

Corvus Glaive

Avengers: Infinity War - Black Order, hội tay sai bá đạo của Thanos gồm những nhân vật đáng sợ nào?

Corvus Glaive thủ lĩnh của nhóm Black Order và hắn ta sở hữu một sức mạnh rất đáng chú ý. Thực chất sức mạnh của Corvus nằm ở chỗ hắn có thể chất hơn người với tốc độ, khả năng chịu đựng cao. Nhưng điểm làm nên sự khác biệt đối với Corvus là hắn có một trí tuệ đặc biệt thông mình bậc nhất với khả năng chiến thuật vô cùng sắc bén. Với khả năng này, hắn là người khiến các siêu anh hùng gặp nhiều khó khăn hơn bao giờ hết.

Vũ khí của Corvus là cây thương “The Glaive - một món vũ khí vô cùng ghê gớm vì nó được làm từ một loại vật liệu có thể cắt xuyên phân tử, điều này có nghĩa là nó có thể đâm xuyên qua bất cứ cứ gì, bất cứ loạt vật chất nào dù là cứ nhất. Cây thương đó cũng giúp cho Corvus một thân thể bất tử nhờ vào khả năng tái tạo cơ thể (như Wolverine). Một khi The Glaive còn tồn tại thì Corvus vẫn sẽ tồn tại, xứng đáng là thủ lĩnh của Black Order.

Proxima Midnight

Là vợ của Corvus Glaive và sở hữu khả năng chiến đấu vô cùng ghê gớm không hề thua kém gì người chồng của mình. Ngoài sở hữu siêu sức mạnh, siêu phản xạ, miễn nhiễm hầu hết các sát thương, Proxima còn sở hữu một cay giáo mang tên "The Spear" với năng lượng tương đương một ngôi sao có thể biến thiên hình dáng từ kích cỡ, tốc độ một cách thoải mái với nhiều loại sát thương khác nhau theo ý của ả ta.

Chính Hulk – chiến binh mạnh mẽ bậc nhất Trái Đất cũng vì trúng đòn từ The Spear mà đã biến trở lại thành Bruce Banner trong suốt cuộc chiến chống lại Black Order.

Avengers: Infinity War - Black Order, hội tay sai bá đạo của Thanos gồm những nhân vật đáng sợ nào?

Ebony Maw

Ebony Maw không hề mang cho mình khả năng chiến đấu vật lý phi thường nào nhưng lại là một trong những mối đe dọa vô cùng nguy hiểm bởi khả năng sử dụng ma thuật vô cùng điêu luyện của mình. Trong trận chiến giữa các siêu anh hùng, Ebony Maw đã có thể dễ dàng điểu khiển tâm trí của Doctor Strange và khiến anh trở thành một điệp viên hai mang đồng thời xả con quái vật Shuma Gorath càn quét các siêu anh hùng.

Avengers: Infinity War - Black Order, hội tay sai bá đạo của Thanos gồm những nhân vật đáng sợ nào?

Black Dwarf

Black Dwarf  là một con quái vật với sức mạnh khổng lồ có thể nghiền nát bất kì đội quân nào. Sức mạnh vật lý vượt trội không thua kém gì Hulk của Avengers hay The Thing của Fanstatic Four, kèm theo 2 cây rìu vô cùng sắc bén,Black Dwarf  có thể sẵn sàng đấu tay đôi với bất kì đối thủ nào. Một mình Black Dwarf  có thể cân hết được cả một đội quân hùng mạnh mà không gặp chút khó khăn gì.

Avengers: Infinity War - Black Order, hội tay sai bá đạo của Thanos gồm những nhân vật đáng sợ nào?

Supergiant

Nghe tên cứ nghĩ đây là một gã khổng lồ nhưng không, Supergiant là một thành viên nữ thuộc Black Order. Khả năng thao túng tâm trí con người chính là thứ khiến cô ả có thể có chân trong hôi Black Order, người bị thao túng tâm trí phải làm bất cứ thứ gì mà cô ta muốn và không thể làm gì để khác cự. Supergiant cũng đã từng dễ dàng khuất phục được Blackbolt – thủ lĩnh của người Inhumans và Namor – vua của người Allantis, biến họ thành những vũ khí sống trong cuộc chiến.

Avengers: Infinity War - Black Order, hội tay sai bá đạo của Thanos gồm những nhân vật đáng sợ nào?

So với phiên bản comics thì Black Order trong Infinity War sẽ cố những thay đổi như sau.


Nhóm Black Order xuất hiện cùng Loki trong Avengers: Infinity War.

Nhóm Black Order xuất hiện cùng Loki trong Avengers: Infinity War.

- Tên gốc của nhóm sẽ là Children Of Thanos chứ không phải Cull Obsidian như trong truyện. Cull Obsidian sẽ là tên của gã khổng lồ trong phim, hay hiểu đơn giản đó sẽ là Black Dwarf của MCU.

- Qua 3 trailer ta vẫn không thấy Supergiant đâu, có lẽ đây là dụng ý của Marvel khi muốn để nhân vật này cho các phim sau chăng? Nhưng có nhiều fan đang đoán rằng Supergiant trong phim sẽ là Nebula vì tạo hình của 2 nhân vật khá giống nhau và Nebula cũng là cháu của Thanos.

Qua các trailer thì nhiệm vụ của Black Order cũng khá rõ ràng:

- Corvus Glaive và Proxima Midnight sẽ đi lấy Mind Gem từ chỗ Vision nhưng bất thành do bị nhóm của Captain America chặn lại.

- Ebony Maw sẽ ở trên còn tàu vũ trụ xuất hiện giữa New York và sẵn dàng “tiếp đón” Doctor Strange (với Time Gem) , Iron Man, Spiderman.


Hình ảnh Ebony Maw tra tấn Dr.Strange trong Trailer Avengers: Infinity War.

Hình ảnh Ebony Maw "tra tấn" Dr.Strange trong Trailer Avengers: Infinity War.

- Cull Obsidian sẽ cùng đội quân quái vật của Thanos tấn công Wakanda, đối đầu với Black Panther và sau đó có thể là Hulk.

- Nhìn chung là sức mạnh của Black Order trên phim có vẻ là đã được giảm đi đáng kể nhưng hi vọng rằng sẽ vẫn còn tên ác nhân nào đó sống sót và xuất hiện trong trận chiến cuối cùng!

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang