Liên Quân Mobile: Flash vs Superman - Ai sẽ là ông vua tốc độ của đấu trường

Là hai trong các siêu anh hùng góp mặt tại Liên Quân Mobile, hãy cùng xem Superman hay Flash sẽ là vua tốc độ trong cả giao tranh lẫn khả năng di chuyển trên chiến trường thực tế nhé.

Trong thế giới của DC, The Flash là một trong các anh hùng có tốc độ cao nhất Trái Đất - thậm chí có thể đạt được tốc độ xuyên phá không gian và thời gian mà không hề hấn gì. Bên cạnh đó, Superman cũng có thể đạt đến tốc độ tưởng chừng như không thể đó - nhưng vì anh nổi tiếng nhờ vào sức mạnh hơn nên thường chẳng ai so sánh cả 2 người cả.

Liên Quân Mobile: Flash vs Superman - Ai sẽ là ông vua tốc độ của đấu trường

Khác hẳn với trường hợp này, Superman và Flash trong thế giới Liên Quân Mobile lại được so sánh sức mạnh với các yếu tố hoàn toàn khác biệt. Không xét về sức mạnh cơ bắp nữa, hãy cùng xem liệu Superman có vượt mặt cả The Flash về mặt tốc độ trong game không nhé.

Tốc độ bộc phát tức thời

Đây là một hạng mục Flash rất tự tin, bởi anh ta sở hữu kĩ năng gây bất ngờ từ khoảng cách cực xa và nhanh, là Hành trình siêu tốc! Nhờ kĩ năng này, Flash có thể lao đi một quãng đường rất dài trong thời gian ngắn, làm đủ trò như cướp bóc kẻ địch, cấu máu các kiểu rồi giật ngược trở lại mông lung như một trò đùa trong sự bất lực của đối thủ. Cũng bởi vậy mà Flash là một trong những đối tượng cực kì nguy hiểm mà các Kiện Tướng cần phải lưu ý khi đang tấn công mục tiêu lớn, bởi khả năng quấy rối của hắn là không thể đong đếm được, có lẽ Murad với con quái rừng bên cạnh cũng chỉ đến thế này!

Liên Quân Mobile: Flash vs Superman - Ai sẽ là ông vua tốc độ của đấu trường 2

Ngược lại đó, các kĩ năng của Superman đều cần thời gian dài trước đó để anh "bay lấy đà" mới phát huy tác dụng. Một khi Superman đã bị dừng lại thì cũng ì ạch như bao người khác thôi. Kể cả khi cuộc đua được bắt đầu khi Superman đang phi hành, nếu như quãng đường không dài quá mức so với Hành trình siêu tốc, hoặc nhiệm vụ là cả hai phải lấy một vật gì đó ở đích rồi trở lại (và cũng không quá xa so với Hành trình siêu tốc) thì Superman vẫn là người thua mà thôi!

Tốc độ thông thường

Trong vũ trụ LQM, Superman được xem là một trong những vị tướng di chuyển nhanh và đều đặn nhất nhờ vào nội tại Siêu Phàm của anh. Khi di chuyển, Superman sẽ dần dần tích lũy sức mạnh, tăng dần tốc độ chạy, cho tới khi đạt tới ngưỡng thì sẽ chuyển hóa thành dạng Phi hành, bay lơ lửng trên không, khá giống máy bay lấy đà nhỉ! Đồng thời Superman sẽ được gia tăng thêm tốc độ chạy khi lao về phía kẻ địch nữa chứ!

Liên Quân Mobile: Flash vs Superman - Ai sẽ là ông vua tốc độ của đấu trường 3

Trái lại, khả năng di chuyển của Flash ở Liên Quân Mobile lại chẳng có gì khác người thường cả. Chỉ với nội tại tích đòn đánh kế tiếp cho phép anh lướt một đoạn ngắn là tạm có lợi cho anh, còn lại nếu lết bộ đua với Superman thì chắc bị bỏ xa mà thôi.

Tốc độ tổng quan trung bình

Nếu đong đếm so tính đủ đường, cả hai đều có điểm mạnh và yếu riêng cho mình. Khi Superman có thể giữ tốc độ điều đặn lướt nhanh trên đường, thì Flash lại hữu dụng hơn trong các tình huống đuổi bắt và hack não người khác bằng tốc độ chớp nhoáng của mình. Tuy nhiên, khi cự ly được kéo dài ra xa tương đối, thì lúc này Flash chỉ có nước khóc ròng! Hành trình siêu tốc đúng là rất nhanh, rất xa, nhưng nó cũng chỉ đến thế!

Nó giúp Flash đạt được tốc độ bùng phát tốt hơn Superman trong một vài giây, nhưng khi Superman sử dụng kĩ năng Superman cùng Người đàn ông thép, anh ta sẽ liên tục lấp đầy được thanh Phi hành của mình, và sử dụng đòn tấn công bình thường để liên tục "bơi" trong không khí! Nếu như ai dám đua với Superman trên một quãng đường dài hơi, người đó hẳn sẽ thấy vô cùng tuyệt vọng khi nhìn Superman dùng tốc độ khủng khiếp ấy để bắt kịp mình, cho dù đã "chấp" mình chạy trước thậm chí là một nửa quãng đường!

Liên Quân Mobile: Flash vs Superman - Ai sẽ là ông vua tốc độ của đấu trường 4

Lại nói, kể cả khi Flash... chơi xấu, tìm cách ngăn chặn không cho Superman vượt lên mình, ví dụ như sử dụng Thần tốc lực để làm chậm Superman, sử dụng Lốc chân không đúng thời điểm để hút Superman về phía mình, thì cũng chẳng thể khiến Superman gặp khó, vì Người đàn ông thép cho phép Superman xóa bỏ mọi hiệu ứng làm chậm, lại còn tăng cả tấn tốc độ chạy nữa chứ! Nói tóm lại, Flash không có cửa nào thắng được Superman trong hạng mục này...

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang