Liên Quân Mobile: Tổng quan bộ kĩ năng của Roxi - Tướng tanker phép thuật bá đạo chuẩn bị ra mắt

Là một vị tướng vừa trâu bò mà lại có sát thương phép có khống chế rất bá đạo, Roxi dự kiến sẽ là một thế lực mới ở vị trí Rừng và đường Kinhkong trong thời gian sắp tới tại Liên Quân Mobile.

Liên Quân Mobile: Tổng quan bộ kĩ năng của Roxi - Tướng tanker phép thuật bá đạo chuẩn bị ra mắt

Trong khi số lượng tướng có khả năng bay nhảy ngày càng tăng trong Liên Quân Mobile, Roxi bước vào chiến trường cùng chiếc giày trượt patin của mình và "càn quét" cả thế giới khi vừa mới được ra mắt tại máy chủ thử nghiệm gần đây. Với vị trí dự kiến là tướng đi rừng hoặc solo đường Kingkong, Roxi sẽ có vai trò là tướng đỡ đòn kèm sát thương phép thuật và quấy rối đội hình địch. Hãy cùng xem qua bộ kĩ năng của cô bé ra sao nhé.

Lưu ý: Hiện tại bản thử nghiệm vẫn chưa có miêu tả tên cũng như kĩ năng của Roxi là gì, do đó chúng ta chỉ có thể đoán theo gameplay thôi nhé.

Liên Quân Mobile: Tổng quan bộ kĩ năng của Roxi - Tướng tanker phép thuật bá đạo chuẩn bị ra mắt 2 Nội tại

  • Sau 3 đòn đánh thường, Roxi sẽ để lại trên người nạn nhận một debuff lửa gây sát thương phép thuật và hồi lại máu cho Roxi.

Liên Quân Mobile: Tổng quan bộ kĩ năng của Roxi - Tướng tanker phép thuật bá đạo chuẩn bị ra mắt 3 Kĩ năng 1

  • Roxi tự trải thảm lửa ngay sau chân mình đi, gây sát thương phép thuật cho các mục tiêu trúng đòn và rút mana của Roxi liên tục (kĩ năng Bật/Tắt)

Liên Quân Mobile: Tổng quan bộ kĩ năng của Roxi - Tướng tanker phép thuật bá đạo chuẩn bị ra mắt 4 Kĩ năng 2

  • Roxi tự buff bản thân giúp tăng tốc độ di chuyển đáng kể, tạo một lớp giáp mỏng trong thời gian ngắn. Đồng thời, đòn đánh thường tiếp theo của Roxi cũng gây choáng cho 1 mục tiêu.

Liên Quân Mobile: Tổng quan bộ kĩ năng của Roxi - Tướng tanker phép thuật bá đạo chuẩn bị ra mắt 5 Tuyệt chiêu

  • Roxi ném dây thừng về hướng chỉ định, tướng địch đầu tiên trúng đòn sẽ bị khống chế cứng và di chuyển theo hướng của Roxi di chuyển ngay sau đó. Nếu mục tiêu đụng địa hình thì Roxi kéo luôn qua núi về vị trí của mình.

Liên Quân Mobile: Tổng quan bộ kĩ năng của Roxi - Tướng tanker phép thuật bá đạo chuẩn bị ra mắt 6

Với bộ kĩ năng này, các game thủ có thể liên hệ với những vị tướng trước đây của các game khác (như thả độc của Singed trong LMHT hay Batrider trong Dota 2), nhưng dĩ nhiên mỗi chiến trường mỗi khác nhau - và bộ kĩ năng của Roxi rất đặc biệt với lối chơi nhanh gọn lẹ của Liên Quân Mobile.

Dù không có khả năng vượt địa hình, tuy nhiên Roxi được bù lại với chỉ số phòng thủ cực trâu cùng với tốc độ di chuyển cao (chỉ thua Superman thôi). Với hướng lên trang bị trâu bò kết hợp với sát thương phép/hút máu phép, Roxi rất có thể sẽ soáng cả ngôi "nữ hoàng tanker" của Taara hiện tại.

Liên Quân Mobile: Tổng quan bộ kĩ năng của Roxi - Tướng tanker phép thuật bá đạo chuẩn bị ra mắt 7

Ngoài trâu bò ra, Roxi vẫn có thể gây sát thương hoặc khống chế cực kì tốt tùy theo lối lên đồ của bạn. Bạn có thể tăng tối đa tốc độ chạy kèm với Trượng Băng để lùa team địch vừa bị đốt vừa làm chậm để đồng đội đánh úp, tăng tối đa khả năng phòng thủ để trụ lại trong team và săn đuổi các mục tiêu máu giấy bằng tốc độ và 2 kĩ năng khống chế của mình, hoặc đơn giản là lên ngay tốc chạy và thuần sát thương để đẩy đường tốc độ cao nhất.

Liên Quân Mobile: Tổng quan bộ kĩ năng của Roxi - Tướng tanker phép thuật bá đạo chuẩn bị ra mắt 8

Đặc biệt nhất, khả năng "bắt cóc" của Roxi (tương tự như Grakk với Xích Ma Quái, Mina với Lưỡi Hái Tử Thần, Wonder Woman thì có đòn Dây Thừng Chân Thật và gần đây là Sát Kiếm của Omen) vô cùng lợi hại trước những pha bắt lẻ tạo lợi thế từ sớm cho đội mình.

Nhìn chung, Roxi sẽ là một vị tướng cực mạnh trong mùa giải mới sắp tới và cạnh tranh với những tướng solo đường Kingkong cực hot hiện nay.

Xem thêm các hướng dẫn khác dành cho Liên Quân Mobile ngay tại đây nhé!

Tham gia Liên Quân Mobile tại:

Trang chủ: lienquan.garena.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/LienquanMobile/

Link tải game: AndroidiOS

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang