Loạn Vũ Vô Song - Webgame Tam Quốc kỳ ảo khai xuân làng game Trung Hoa

Loạn Vũ Vô Song sẽ chính thức mở cửa rộng rãi vào ngày mai (30.1) - Mùng 3 Tết

Loạn Vũ Vô Song là webgame MMORPG 2D có đề tài kỳ ảo được phát hành bởi công ty 67hihi tại thị trường Trung Quốc. Trò chơi có bối cảnh cùng cốt truyện kết hợp hết sức độc đáo giữa lịch sử Trung Quốc và Nhật Bản, khi đưa rất nhiều nhân vật trong giới anime vào thế giới Tam Quốc quen thuộc. Từ đó, sáng tạo ra nhiều tình tiết hư cấu trong một thế giới quan giả tưởng cực kỳ mới lạ và thú vị.

Loạn Vũ Vô Song

Mặc dù là một webgame 2D khá đơn giản, tuy nhiên Loạn Vũ Vô Song xây dựng nên các trường cảnh tương đối công phu và chi tiết. Các tạo hình nhân vật dù lấy nguyên gốc từ Tam Quốc, tuy nhiên lại khá lạ mắt vì ảnh hưởng cách tạo hình từ Nhật Bản, do vậy nếu không để ý tới danh tính, game thủ sẽ khó phân biệt được đâu là nhân vật từ cốt truyện Tam Quốc.

Loạn Vũ Vô Song

Bước vào thế giới Loạn Vũ Vô Song, game thủ sẽ được lựa chọn hóa thân vào một trong ba lớp nhân vật bao gồm: Hồn Nhẫn, Vân Thủ và Mưu Sĩ, mỗi nghề nghiệp có đủ hai giới tính nam nữ. Cơ chế chiến đấu của Loạn Vũ Vô Song là đánh theo lượt và không cần người chơi phải động tay thao tác khi đã có hệ thống tự động lo liệu toàn bộ. Tất nhiên, người chơi sẽ cần để ý tới tính năng sắp xếp vị trí, thu thập và tăng trưởng cho các nhân vật trong đội ngũ của mình để tối ưu khả năng chiến đấu.

Loạn Vũ Vô Song

Điểm nhấn đáng chú ý của webgame này chính là việc sở hữu các tính năng "hợp thể" giữa Tam Quốc và anime/manga Nhật Bản như Naruto, Bleach, Tam Quốc,... tạo nên hệ thống phó bản dày đặc và khác lạ. Ngoài ra, trò chơi cũng sở hữu các tính năng quen thuộc cơ bản của dòng game nhập vai Trung Quốc như lực chiến, cánh, cường hóa...

Loạn Vũ Vô Song

Loạn Vũ Vô Song sẽ chính thức mở cửa rộng rãi vào ngày mai (30.1) - tức mùng 3 Tết Nguyên Đán và trở thành sản phẩm "khai xuân" cho làng game Trung Quốc.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang