Heroes of the Storm ra mắt bản cập nhật giới thiệu sự kiện Lunar Festival 2017

Chào mừng đến với năm Đinh Dậu trong Heroes of the Storm

Bản cập nhật mới nhất dành cho tựa game MOBA của Blizzard, Heroes of the Storm, bao gồm sự kiện Lunar Festival 2017, với skin mới, gói vật phẩm, và những nhiệm vụ đặc biệt. Trong suốt sự kiện, những người chơi vẫn chưa hoàn thành nhiệm vụ Rooster Race sẽ có một cơ hội chú gà trống xuất hiện trong khu vực nhà chính của đội mình. Người chơi có thể thu thập một danh sách các vật phẩm theo yêu cầu và mang về cho chú gà. Nếu bốn vật phẩm có thể được mang về trước khi hết thời gian, người chơi sẽ hoàn thành Rooster Race. Sau 25 lần nỗ lực thành công, người chơi sẽ mở khóa được tấm chân dung Lunar Rooster và thú cưỡi Lunar Rooster.

Heroes of the Storm ra mắt bản cập nhật giới thiệu sự kiện Lunar Festival 2017

Một Custom Game mới cũng góp mặt, bao gồm một phiên bản mới của Cursed Holow, cho phép người chơi dùng "cheat" được lựa chọn từ thanh cheatcode xuất hiện phía bên trái màn hình, bao gồm điều chỉnh tốc độ game, lính, khởi động lại công trình, đặt cấp độ cho cả đội, và nhiều tính năng khác. Bản cập nhật cũng bao gồm tướng mới Valeera Sanguinar, kĩ năng mới, gói vật phẩm, thú cưỡi, skin, cập nhật giao diện người dùng, và một loạt thay đổi lớn cho các tướng hiện có.

Heroes of the Storm ra mắt bản cập nhật giới thiệu sự kiện Lunar Festival 2017 2

Valeera Sanguinar gia nhập dàn tướng Heroes of the Storm. Đa số kĩ năng của cô có thể nhận được một Combo Point; thu thập đủ 3 cái có thể dùng cho kĩ năng kết liễu của cô, Eviscerate, gây sát thương tăng lên với mỗi Combo Point tích trữ được. Cô có 3 kĩ năng cơ  bản, và ba kĩ năng chỉ có thể thi triển khi đang tàng hình. Valeera cũng có 2 kĩ năng Heroic, được thiết kế để sử dụng dưới dạng sự phản ứng trước đòn tấn công của kẻ thù, làm giảm sức ảnh hưởng và cho cô ấy cơ hội điều khiển tình hình.

Heroes of the Storm ra mắt bản cập nhật giới thiệu sự kiện Lunar Festival 2017 3

Theo Gamespot
 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler One Punch Man chap 194: Nanh Bạc VS Garou! Tatsumaki và Genos song kiếm hợp bích!

Spoiler One Punch Man chap 194: Nanh Bạc VS Garou! Tatsumaki và Genos song kiếm hợp bích!

Dự đoán One Punch Man chap 195, tóm tắt spoiler chap 194: Garou đang ngày một trở nên mạnh mẽ hơn! Đối thủ tiếp theo của hắn là anh hùng Nanh Bạc. Liệu vị lão sư có thể ngăn cản tên quái vật. Ở một diễn biến khác, Tatsumaki và Genos sẽ có màn phối hợp đỉnh cao hòng tiêu diệt Quốc Trưởng Xấu Xí và Tinh Trùng Đen!

Giải trí
Lên đầu trang