One Piece Đại Chiến được game thủ ví như bản cải thiện của webgame Đại Hải Trình

Dù vừa mới ra mắt, tuy nhiên fan hâm mộ của bộ anime này cho rằng One Piece Đại Chiến có khá nhiều điểm tương tự với webgame "quá cố" Đại Hải Trình được ra mắt trước đây

One Piece Đại Chiến được game thủ ví như bản cải thiện của webgame Đại Hải Trình

Ở thời điểm hiện tại, One Piece Đại Chiến đang là tựa game khá mới của nhà phát hành 2T Trường Tồn. Sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm với cốt truyện OnePiece cùng lối chơi chiến thuật quen thuộc với nhiều sản phẩm cùng loại.

One Piece Đại Chiến được game thủ ví như bản cải thiện của webgame Đại Hải Trình 2

Tuy nhiên, ngay sau khi hình ảnh tựa game này được giới thiệu, không ít game thủ đã cho sản phẩm này giống webgame Đại Hải Trình đến không ngờ. Theo game thủ Hùng cho biết, cả Đại Hải Trình và One Piece Đại Chiến đều là webgame nhập vai, cùng cốt truyện và lối chơi chiến thuật. Hình ảnh của 2 tựa game này thực sự giống hệt nhau và không có quá nhiều khác biệt.

One Piece Đại Chiến được game thủ ví như bản cải thiện của webgame Đại Hải Trình 3
Phiên bản game One Piece Đại Chiến...

Trước những thắc mắc của game thủ, nhà phát hành VGG đã cho biết, One Piece Đại Chiến có thể coi là Đại Hải Trình phiên bản 2.0, với nhiều tính năng được cập nhập, thay đổi. Ngay khi thông tin này được công bố, không ít game thủ đã cảm thấy ái ngại với các sản phẩm mới của Việt Nam, khi lại có thêm một tựa game nữa được làm lại từ một sản phẩm đã đóng cửa từ trước.

One Piece Đại Chiến được game thủ ví như bản cải thiện của webgame Đại Hải Trình 4
...và phiên bản game Đại Hải Trình

Vào tháng 4/2017, webgame Đại Hải Trình đã kết thúc chặng đường của mình sau hơn 1 năm phát hành. Dĩ nhiên, vào thời điểm đóng cửa, tựa game này đã không còn nhận được lượng người chơi đông đảo như thời gian đầu.

Liệu One Piece Đại Chiến với những đổi mới của mình sẽ có thể tạo ra sự đổi mới thu hút và giữ chân game thủ hơn, hay sẽ cũng giống số phận với phiên bản trước đây của mình. Các bạn có thể tham khảo thêm tại trang chủ của One Piece Đại Chiến ngay tại đây nhé: http://op.choi.vn/

Theo thanhnien.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang