PUBG: Giải đấu quốc tế thứ 2 trị giá hơn 2 tỷ đồng sẽ diễn ra tại Bucharest vào tháng tới

2 giải đấu quốc tế trong 2 tháng liên tiếp nhau đang cho thấy sự chú ý lớn từ các nahf tổ chức đối với tựa game sinh tồn hot nhất 2017 này.

PUBG: Giải đấu quốc tế thứ 2 trị giá hơn 2 tỷ đồng sẽ diễn ra tại Bucharest vào tháng tới

Giải đấu on-Lan lớn thứ 2 năm nay của tựa game sinh tồn hot nhất 2017 - PlayerUnknown's Battlegrounds vừa được công bố. Theo đó PGL, đơn vị tổ chức sẽ mở giải đấu PUBG Spring Invitational tại Bucharest, Romania diễn ra từ 22 tới 25 tháng 3.

Giải thưởng lên đến $100,000 tương đương khoảng 2,3 tỷ VND dành cho 16 đội tham gia tranh tài. 11 đội tuỷen PUBG "có máu mặt" sẽ nhận được vé mời tham gia sự kiện, 5 đội còn lại phải chiến đấu "một mất một còn" với nhau bằng còng loại online diễn ra tại châu Âu, Bắc Mỹ và Nam Mỹ.

PUBG: Giải đấu quốc tế thứ 2 trị giá hơn 2 tỷ đồng sẽ diễn ra tại Bucharest vào tháng tới 2

Đây sẽ là giải đấu quy mô thứ 2 và diễn ra sau PUBG Invitational IEM Katowice chỉ sau một tháng. Như vậy là chỉ trong vòng 3 tháng đầu năm, đã có tới 2 giải đấu "khủng" cho cộng đồng người hâm một PUBG trên thế giới chứng tỏ rằng tựa game đang phát triển đúng mức theo hướng thể thao điện tử.

Các thông tin như đội tuyển tham dự vòng loại, các đội được mời, lịch thi đấu, thể thức sẽ được hé lộ trong tuần này từ ban tổ chức. Các bạn hãy chú ý theo dõi tại lag.vn để nắm được thông tin sớm nhất nhé.

Ngoài lề. PUBG Invitational sẽ không có sự xuất hiện của bản đồ sa mạc Miramar vì một số lý do. PUBG Corp. đã bắt đầu nhiều thử nghiệm để cải thiện bản đồ trên và hy vọng tới PGL PUBG Invitational, người hâm mộ sẽ được quan sát các đội tuyển tranh tài trên bản đồ này.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang